iPhone 6SPlus chính hãng giá bao nhiêu ?

Khi iPhone 6S Plus ra mắt, cũng không ngoại lệ như các dòng Apple khác, điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay chính là giá bán của một chiếc iPhone 6S/ 6S Plus về tới Việt Nam sẽ là vấn đề được quan tâm nhất của các fan cuồng “quả táo cắn dở”.

Vừa qua Apple vừa công bố mức giá cho phiên bản iPhone 6S và 6S Plus không khoá mạng cũng như không kèm hợp đồng hai năm. Mức giá này gần như không có thay đổi nào so với nhưng thế hệ iPhone tiền nhiệm và đây là một tin khá vui cho người chờ mua.

Giá iPhone 6S Plus chính hãng

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Giá iPhone 6S Plus chính hãng là bao nhiêu ?

Nếu không có gì thay đổi thì Giá iPhone 6S Plus chính hãng sẽ có giá là 749 USD (~16.8 triệu đồng) cho phiên bản 16GB, 849 USD (~19 triệu đồng) cho phiên bản 64GB và phiên bản 128GB sẽ có giá là 949 USD (~21 triệu đồng). Các iPhone không cần mở khoá này sẽ có sẵn trên tất cả nhà mạng ở Mỹ là AT & T, Sprint, T-Mobile và Verizon. Tuy nhiên vẫn có một số nơi giá trên phải tính thêm mức thuế 10% và có thể thay đổi ở các quốc gia bán ra. Thậm chí ở Việt Nam một số cửa hàng đang rao bán những chiếc iPhone 6Plus đầu tiên với giá lên tới hơn 70 triệu đồng.

Giá iPhone 6S Plus chính hãngKèm hợp đồng 2 năm

Giá iPhone 6S Plus chính hãngKhông kèm hợp đồng 2 năm

Có thể thấy năm nay giá iPhone 6S Plus chính hãng mà Apple đưa ra không khác gì so với chính sách giá của iPhone 6 Plus năm ngoái. Vẫn là chiến lược cũ, Apple muốn hướng người dùng đến phiên bản 64GB thay vì bản 16GB vì chỉ cần bỏ ra thêm $100, bạn đã có dung lượng lớn gấp 4 lần. Nhất là khi các ứng dụng và trò chơi trên iOS ngày càng phình to.

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com