iPhone 7 của Apple sẽ có màu sắc mới?

Càng cận kề tới ngày iPhone 7 của Apple ra mắt thị trường thì những đồn đoán xung quanh mẫu điện thoại mới này càng nhiều. Ngoài những thông tin về thiết kế, cầu hình, những thay đổi,… thì màu sắc cũng là vấn đề mà người dùng qian tâm. 

arrowblueanim (1)Tin Hot: Giá iPhone 7 tại Mỹ và Việt Nam chênh lệch nhau thế nào? icon-hot
arrowblueanim (1)Lộ thêm bản concept iPhone 7 đẹp hoàn hảo đến từng milimet

iphone-7

Màu sắc của iPhone 7 liệu có gì thay đổi?

Thông tin từ một trang web Nhật Bản có tên Mac Otakara cho biết nhà cung ứng những linh kiện của Apple tại Trung Quốc đã để lộ hình ảnh vỏ iPhone 7 với màu xanh đậm deep blue bên cạnh những màu quen thuộc của những phiên bản trước đó là silver, gold và rose gold.

Bên cạnh màu sắc mới xuất hiện thì vỏ màu xám Space Gray như ở các phiên bản trước lại không thấy hiện diện trong lô vỏ lần này của iPhone 7. Chính từ những hình ảnh này mà nhiều người nhận định rằng Apple đã loại bỏ màu Space Gray vẫn sử dụng trước đây để thay thế bằng màu xanh Deep Blue.

iphone-7 (2)

Nếu đây là màu sắc mới của iPhone 7 bạn có thấy hứng thú?

Đối với những tín đồ của Apple yêu thích màu Space Gray thì đây là một tin thực sự đáng buồn. Màu sắc này rất phù hợp và được nam giới lựa chọn khá nhiều. Trước đó, màu Space Gray được Apple sử dụng để thay thế cho màu đen truyền thống và dần trở thành màu đặc trưng của Apple. Người dùng vẫn quen thuộc với 3 màu sắc chính là Space Gray, silver, gold. Tới khi những chiếc iPhone 6 xuất hiên thì màu rose gold làm phong phú thêm bảng màu sắc của iPhone.

iphone-7 (3)

iPhone 7 sẽ có những thay đổi gì so với những phiên bản trước đó

Theo nhận định của đa số người dùng thì những màu sắc mà Apple lựa chọn cho iPhone từ trước tới nay đều đẹp, hài hòa và tinh tế. Tuy nhiên, lần này, kh màu xanh deep blue xuất hiện dường như lại không thực sự phù hợp với một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 7.

Nếu như những hình ảnh trên là thật, nếu như thực sự Apple sử dụng màu deep blue để thay thế cho màu Space Gray truyền thống của hãng trên chiếc iPhone 7 liệu người dùng có thực sự thích thú?

Xem thêm

arrowblueanim (1)Thông số và cấu hình khủng của iPhone 7 vừa được tiết lộ
arrowblueanim (1)Bạn sẽ bất ngờ với những hình ảnh được chụp từ camera iPhone 7
arrowblueanim (1)Trải nghiệm chiếc iPhone 7 đầu tiên khi ra mắt tại Việt Namicon-hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com