iPhone 7 sẽ “khai tử” phiên bản dung lượng 16GB

Chắc hẳn những người từng tỏ ra băn khoăn khi quyết định lựa chọn sở hữu phiên bản 16GB (bộ nhớ trong thấp nhất của Apple), bởi dung lượng lưu trữ khá thấp với những ai có nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Do đó, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ “khai tử” phiên bản dung lượng 16GB.

arrowblueanim (1)Bật mí ngày ra mắt của iPhone 7 trùng với một sự kiện trọng đại của Apple
arrowblueanim (1)Giá iPhone 7 tại Mỹ và Việt nam chênh lệch bao nhiêu?icon-hot

iphone-7

iPhone 7 nhiều khả năng sẽ loại bỏ phiên bản bộ nhớ trong 16GB

iPhone 7 nhiều khả năng sẽ loại bỏ phiên bản bộ nhớ trong 16GB khiêm tốn như những người tiền nhiệm bởi theo nghiên cứu và thống kê mới nhất, đa số người sử dụng các dòng sản phẩm của iPhone đều cho rằng phiên bản 16GB quá hạn hẹp không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, trong khi bản 64GB lại có giá quá cao.

Một vấn đề nữa là người dùng iPhone không có cơ hội nâng cấp bộ nhớ trong như smartphone chạy Android, khi chỉ với khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD là khách hàng có thể tùy ý gia tăng dung lượng. Đây là thiếu sót khiến nhiều người dùng đã quyết định mua điện thoại Android thay vì iPhone .

.

iphone-7 (2)

iPhone 7 cũng khai tử jack loa 3.5 mm

Và với phiên bản mới nhất này, nhược điểm trên của Apple có thể sẽ được khắc phục khi có thông tin cho rằng phiên bản 16GB sẽ không còn nữa và thay vào đó là bản 32GB. Theo thông tin từ Kevin Wang, Giám đốc nghiên cứu thị trường tại IHS Technology vừa đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc cũng khẳng định rằng, iPhone 7 sẽ có phiên bản thấp nhất 32GB.

Cụ thể, mức dung lượng bộ nhớ trong của iPhone 7 Plus được dự kiến sẽ là 16 GB, 64 GB và 256 GB. Trong khi đó, iPhone 7 là 16 GB, 64 GB và 128 GB

iphone-7 (3)

Tai nghe không dây có thể xuất hiện tại phiên bản mới

Bên cạnh đó, iPhone 7 cũng được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình máy. Phiên bản mới nhất của iPhone sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất từ Apple. Theo những thông tin rò rỉ gần đây, iPhone 7 sẽ sở hữu cấu hình siêu khủng với chip vi xử lý A10 được cải thiện mạnh mẽ về khả năng xử lý đồ họa, để các bạn có những trải nghiệm, xem phim, chụp ảnh và  chơi những game đồ họa cao trên Mobile. Đặc biệt hơn, iPhone 7 sẽ có bộ nhớ RAM 3GB LPDDR4 thay vì 1GB LPDDR3. Công nghệ RAM này giúp phần cứng iPhone mạnh hơn, xử lý đa nhiệm tốt hơn và tốc độ nhanh hơn.

Tuy loại bỏ iPhone 7 phiên bản 16 GB, Apple được cho không tăng giá khởi điểm của sản phẩm. Thông thường, các mẫu iPhone trong vài năm trở lại đây đều có giá bán từ 649 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất.

Xem thêm

arrowblueanim (1)iPhone 7 chắc chắn sẽ “cháy hàng” nếu thực hiện ý tưởng này!
arrowblueanim (1)Camera iPhone 7 không khác gì một máy ảnh chuyên nghiệpicon-hot
arrowblueanim (1)Camera iPhone 7 có độ phân giải “khủng” như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com