iPhone 7 phiên bản Jet Black lần nữa dẫn đầu xu hướng

Apple luôn vậy, luôn là người dẫn chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần này cũng vậy, Apple một lần nữa đưa màu Jet Black đen bóng trở lại chiếc iphone 7 của mình.

iphone 7 jet black màu đen bóng

Hình ảnh phiên bản Jet Black trong buổi giới thiệu iPhone 7

lick-iphone-7
Những tin đồn trước đây cứ làm cho chúng ta nhầm tưởng iPhone 7 sẽ có phiên bản màu xanh – Deep Blue. Và cũng từ đó mà ngầm tưởng đó sẽ là xu hướng mới của năm nay.

Nhưng không, màu xanh đó không xuất hiện lần này rồi. Thay vào đó là bản đen bóng. Chúng ta không thể không nhắc lại câu chuyện dẫn đầu xu hướng của Apple.

Ngày trước, khi những chiếc điện thoại của chúng ta chỉ có một màu đen “từ trên xuống dưới”. Apple mạnh dạn tung ra chiếc iPhone đen kết hợp màu trắng để tạo điểm nhấn.

lick-iphone-7-plus 1

iphone 7 jet black, màu đen bóng huyền bí

Một màu đen vô cùng huyền bí xuất hiện trên iPhone 7

Hãng này chuyển hướng sang những màu sáng hơn như trắng, xám và vàng. Cứ tưởng dùng lại ở đó, nhưng rồi màu vàng hồng lại xuất hiện. Lần lượt các màu này trở thành một xu hướng. Để rồi các hãng điện thoại khác phải chạy theo.

Cứ thế dù không ai thừa nhận nhưng cũng tự ngầm hiểu rằng Apple là một hãng sản xuất dẫn đầu xu hướng về màu sắc hiện nay. Chính vì vậy, chúng ta tin tưởng. Sự trở lại của Jet Black sẽ là một sự trở lại vô cùng đặc sắc. Trong tương lai, màu này sẽ trở thành một xu hướng mới của các dòng điện thoại.

Bạn có đang thắc mắc iPhone 7 Jet Black sẽ được làm từ vật liệu gì?

iphone 7 jet black màu đen bóng có khả năng chống nước tốt hơn so với các phiên bản trước

Câu trả lời hơi thiên về kim loại. Bởi chỉ có kim loại mới có thể thể hiện được trọn vẹn đẳng cấp của chiếc điện thoại này.

Trong buổi giới thiệu, khi khách mời nhìn thấy những hình ảnh của phiên bản này. Họ đã trầm trồ lên. Họ vô cũng bất ngờ. Chúng ta cũng vậy. Phiên bản này sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, đơn giản và vô cùng huyền ảo.

Bạn có thể sẽ phải trả thêm một khoản để sở hữu phiên bản này so với các bản khác. Bởi đầu tiên chính là sự cá biệt của nó và thứ hai chính là dung lượng. Phiên bản này chỉ bán với hai bản là 128 GB và 256 GB. Để lấy được đẳng cấp thì bao nhiêu mà không được đúng không nào?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com