Đâu là điểm nhấn của Apple trong năm 2016 ?

Năm 2016 là năm hứa hẹn sẽ thành công của hãng sản xuất smartphone Apple. Với bộ 3 sản phẩm iPhone SE, iPhone 7 và iPhone 7 Plus liệu sự ra mắt này có mang lại sức hút đến với người dùng? 

Nhìn lại chặng đường mà Apple đã trải qua trong suốt một năm vừa qua, có thể thấy rằng năm 2015 chưa phải là một năm đầy thành công của Apple bởi những siêu phẩm của họ vẫn chưa mang lại sự hài lòng cho người dùng công nghệ và liên tiếp là những vụ kiện tụng đã xảy ra. Do đó, trong năm 2016 này, Apple sẽ phải thay đổi hướng đi cũng như là những chiến lược sắp tới để khẳng định mình là nhà sản xuất luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ smartphone. Và việc ra mắt các dòng smartphone sắp tới như iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 plus sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý nhất trên thị trường công nghệ toàn cầu.

 

iPhone SE iPhone 7 iPhone Pro iPhone 7 plus

Thứ nhất: iPhone SE

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Apple đang lần lượt chuẩn bị các kế hoạch trong việc tung ra các siêu phẩm của mình. Đầu tiên là chiếc iPhone SE – được mệnh danh là chiếc siêu phẩm sẽ nằm trong phân khúc màn hình chuẩn 4 inch sánh ngang cùng các dòng iPhone 5, iPhone 5S từng gây chấn động trong giới công nghệ suốt thời gian dài. Thời gian ra mắt mẫu sản phẩm này được Apple ấn định vào ngày 21.3 tới đây. Dĩ nhiên sẽ có những thay đổi lớn về mặt cấu hình cũng như là chất lượng hình ảnh trên chiếc iPhone 4 inch thế hệ mới này. Tổng hợp các nguồn tin rò rỉ thì chiếc iPhone 4 inch này sẽ sở hữu chip xử lý A9 mạnh mẽ của Apple. Hơn nữa, độ phân giải của camera cũng được nhà sản xuất nâng lên 12 MP thay vì 8 MP so với các thông tin trước. Đồng thời, máy sẽ được hỗ trợ các tính năng thanh toán trên ứng dụng Apple Pay và được trang bị viên pin lên đến 1.642 mAh.

iPhone SE iPhone 7 iPhone Pro iPhone 7 plus

Thứ hai:  iPhone 7

Điểm nhấn thứ hai đó chính là sự xuất hiện của iPhone 7. Theo kế hoạch, nhà sản xuất Apple sẽ giới thiệu chiếc siêu phẩm này vào tháng 9 tới. Có thể nói, chiếc siêu phẩm này đang làm tất cả những người đam mê công nghệ hiện nay “đứng ngồi không yên”. Bởi vì sự có mặt của iPhone 7 rất có thể sẽ là bước ngoặc lớn cho giới công nghệ nói chung và lĩnh vực smartphone nói riêng. Sự thay đổi tổng thể đến từ cách thiết kế cho đến cấu hình rồi tới những việc tưởng là không thể có như việc loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm mà nhiều thông tin vẫn còn đồn đại cho đến hiện nay. Do đó, sự có mặt của iPhone 7 đang được giới chuyên gia kỳ vọng rất cao.

iPhone SE iPhone 7 iPhone Pro iPhone 7 plus

Thứ ba: iPhone Pro ( iPhone 7 plus)

Cuối cùng là việc gần đây, một số nguồn tin đã rò rỉ sự thay đổi tên gọi của iPhone 7 Plus thành iPhone Pro. Sự thay đổi này có những nét tương đồng với iPhone SE khi mà cả hai đều không được gọi tên theo cách truyền thống (loại bỏ phần số ở phía sau). Điểm nhấn quan trọng trên chiếc iPhone 7 Plus đó là việc lần đầu tiên trên thế giới sẽ có chiếc smartphone trang bị camera kép cho khả năng zoom quang học cực cao.

iPhone SE iPhone 7 iPhone Pro iPhone 7 plus

Liệu với những sự kiện sắp tới Apple có thay đổi được cục diện như hiện tại? Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn làm sáng tỏ những thông tin trên qua các bài viết tiếp theo nhé !!!

Bài viết liên quan:
icon vuong   Bản concept của iPhone SE thế hệ mới hot-icon
icon vuong   Sạc không dây iPhone 7 sẽ thay đổi cục diện thị trường di động hot-icon
icon vuong   Màn hình iPhone 7 với khả năng hiển thị tuyệt vời hot-icon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com