Bộ nhớ RAM của iPhone 7 Plus quá tuyệt vời khi sở hữu 3 GB

Lại thêm một bằng chứng chứng minh iPhone 7 Plus là smartphone “đỉnh” nhất vào cuối năm nay.

arrowblueanim-1 Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Plus đã được lộ diện
arrowblueanim-1 iPhone 7 sẽ sở hữu những màu sắc mới nào?

Nếu như Samsung đã mang đến một “tác phẩm” mang tên Note 7 ở đầu tháng 8 vừa rồi. Thì Apple cũng không phải “dạng vừa” khi ở tháng 9, chiếc siêu phẩm của họ sẽ chính thức xuất hiện. Đây là mẫu iPhone được chờ đợi nhất trong năm nay. Người dùng rất háo hức và rất mong chờ sự có mặt của bộ đôi iPhone 7 này.

iphone-7-plus

Bộ nhớ RAM của iPhone 7 Plus quá tuyệt vời khi sở hữu 3 GB

Người dùng đang chờ đợi một kết quả vượt trội về thiết kế lẫn cấu hình của iPhone 7 Plus. Và mới đây, diễn đàn Feng đã tung hình ảnh được cho là điểm đánh giá hiệu năng iPhone 7 Plus từ công cụ GeekBench. Kết quả này đến từ cuộc thử  nghiệm iPhone có mã là 9.2. Chạy trên nền tảng iOS 10 nhưng chưa được Apple công bố chính thức.

iphone-7-plus-1

Bộ nhớ RAM của iPhone 7 Plus quá tuyệt vời khi sở hữu 3 GB

Đáng chú ý trong việc thử nghiệm là này là thanh RAM 3GB trên iPhone 7 Plus. Một sự nâng cấp về cấu hình mà các thông tin liên tục nhắc đến trong suốt thời gian qua. Điều này đang là chủ đề “hot” dành cho những ai yêu thích iPhone của Apple.

Bởi hiện nay, trong số các sản phẩm của Apple, chỉ có duy nhất  iPad Pro 12 inch mới đạt RAM 3GB mà thôi. Do đó, với một smartphone như iPhone được nâng cấp RAM 3GB thì chúng ta có thể hình dung mẫu điện thoại này sẽ “khủng” như thế nào trong thời gian tới.

iphone-7-plus-2

Bộ nhớ RAM của iPhone 7 Plus quá tuyệt vời khi sở hữu 3 GB

Quay lại với diễn đàn Feng, họ còn đánh giá iPhone 7 Plus có đủ khả năng vượt qua iPad Pro. Vì vi xử lý 2 nhân có tốc độ 2.37GHz, cao hơn chip A9X của iPad Pro 12 inch. Đồng thời, chip xử lý trên iPhone 7 Plus sẽ là Apple A10 thế hệ mới. Đây là dòng chip “tối tân” nhất mà Apple đã giới thiệu trong những thời gian trước. Nhưng thông tin chi tiết về A10 vẫn còn là ẩn số chưa có lời giải.

Nhưng cũng cần lưu ý, một vài smartphone từ cơ bản đến cao cấp đã đạt được dung lượng RAM là 4-6GB rồi. Và đó là những smartphone hoạt động trên nền tảng Android. Còn với iPhone, “chỉ” RAM 3GB thôi thì chắc chắn hiệu năng sẽ vượt trội hơn cả những smartphone Android 6GB. Khi chiếc iPhone 7 Plus trình làng, mảng so sánh hiệu năng giữa các sản phẩm cũng lần lượt xuất hiện. Các bạn cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm

arrowblueanim-1 iPhone 7 “Pro” có thực sự ra mắt người hâm mộ iFan hay chỉ là tin đồn?
arrowblueanim-1 Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 Plus cụm camera với tính năng độc nhất từ trước đến giờ
arrowblueanim-1 Samsung Galaxy Note 7 đọ ngoại hình cùng iPhone 7/ iPhone 7 Plus

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com