iPhone 7 Plus sẽ có màn hình hiển thị 2K, RAM “khủng” 3GB?

Dung lượng RAM 3GB trên iPhone 7 Plus là thông tin chính xác đã được đưa ra tại sự kiện ra mắt iPhone 7. Hôm nay chúng ta hãy cùng đánh giá về thiết kế màn hình trên cả iPhone 7 lẫn 7 Plus.

arrowblueanim-1 iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera “khủng” cùng khả năng Zoom quang học như thế nào?
arrowblueanim-1 Galaxy Note 7 đọ ngoại hình cùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus icon-hot

iphone-7

iPhone 7 có màn hình 4.7 inch và có độ sáng lớn hơn 25% so với thế hệ trước.

iPhone 7 có màn hình 4.7 inch và có độ sáng lớn hơn 25% so với thế hệ trước.

Thế giới công nghệ vẫn chưa có gì gọi là “bão hòa”. Bởi cuộc chạy đua về cấu hình vẫn đang là vấn đề mà rất nhiều hãng smartphone đang theo đuổi. RAM 4GB trên S7/S7 Edge là đều minh chứng tốt nhất cho dòng smartphone cao cấp của Samsung. Thậm chí, Galaxy Note 7 vừa ra mắt cũng đã đạt được dung lượng RAM là 4GB.

Bên cạnh đó, chip xử lý cũng là yếu tố giúp các nhà sản xuất chạy đua về mặt cấu hình. Cụ thể là dòng Snapdragon của Qualcomm luôn có những thay đổi cần thiết. Tính đến nay, Snapdragon 820 đang là dòng chip thuộc Top mạnh nhất trên thị trường smartphone.

Tuy nhiên, với iPhone 7 và 7 Plus, liệu có vượt qua được những “rào cản” về cấu hình hay không?

iPhone 7 vẫn có màn hình Retina 4.7 inch với độ phân giải 750 x 1334 pixels. Điểm khác biệt là màn hình iPhone 7 sẽ có độ sáng lớn hơn 25% so với thế hệ trước.

Việc Apple trang bị RAM 3GB trên 7 Plus và sử dụng chip A10 thế hệ mới đã đánh dấu rằng Apple đang bước vào một cuộc cạnh tranh vô cùng gay gắt. Bởi hiện nay, nhiều người vẫn chưa có được bức tranh rõ ràng về hiệu năng hoạt động của dòng chip mới A10 trên thanh RAM 3GB là như thế nào. Tuy nhiên, với những thông tin chính xác này, phần nào nói lên “sức mạnh” của 7 Plus.

iphone-7-plus

Chip A10 trên thế hệ iPhone 7

Chip A10 trên thế hệ iPhone 7

Diễn đàn Feng đã tung lên hình ảnh được cho là điểm đánh giá hiệu năng iPhone 7 Plus. Theo đó, họ tiến hành đánh giá thông qua công cụ GeekBench quen thuộc. Kết quả cho thấy, chiếc iPhone 7 Plus này có điểm đánh giá còn cao hơn cả iPad Pro.

Theo số liệu, iPhone 7 Plus này được trang bị 4 nhân xử lý kèm nhân đồ họa 6 nhân. Chip xử lý mới này giúp hiệu năng CPU của iPhone 7 nhanh hơn 40% và tăng 50% tốc độ so với iPhone 6s/6s Plus.

Xem thêm

arrowblueanim-1 iPhone 7 và Galaxy Note 7:  Ai đỉnh hơn ai?
arrowblueanim-1 iPhone 7 Plus thật tuyệt với khi sở hữu RAM 3Gb
arrowblueanim-1 iPhone 7 sẽ được Apple trang bị dung lượng RAM bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com