Giá bán iPhone 7 sẽ không cao như tin đồn

Trang thông tin Wall Street Journal dự báo, mức giá bán siêu phẩm iPhone 7 sẽ không cao như lời đồn trước đó. Hơn nữa, phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất trên iPhone 7 sẽ đạt 32 GB thay vì 16 GB như các dòng iPhone hiện hành.

arrowblueanimGiá iPhone 7 bao nhiêu tiền tại Mỹ và Việt Nam? icon-hot
arrowblueanimLạ mắt với thiết kế bàn phím trượt trên iPhone 7

Doanh số Apple thời gian qua liên tục sụt giảm và iPhone có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng. Đó là những chia sẻ từ trang thông tin Wall Street Journal. Vì thế, iPhone 7 sẽ là sản phẩm cần thiết nhất đối với Apple trong thời gian tới nhằm giảm thiểu khó khăn mà nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới đang gặp phải.

iphone-7

iPhone 7 có giá bán không cao như lời đồn

Đối với iPhone 7, các mức giá lần lượt sẽ là:

649 USD (32 GB), 749 USD (128 GB) và 849 USD (256 GB).

Đối với iPhone 7 Plus, các mức giá có phần cao hơn một chút:

749 USD (32 GB), 849 USD (128 GB) và 949 USD (256 GB).

Theo như mức giá dự đoán ở trên, Apple đã thật sự loại bỏ phiên bản bộ nhớ thấp nhất 16 GB trên iPhone 7. Hơn nữa, iPhone 7 sẽ được nâng cấp đến bộ nhớ trong 256 GB. Đây quả thật là một việc làm đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Bởi “nhà Táo” cũng nhận thất rằng, một bộ nhớ trong quá ít sẽ không đủ mang lại những trải nghiệm cần thiết cho người dùng.

Phiên bản iPhone 7 32 GB chỉ có mức giá đạt 649 USD! Nếu đây là sự thật thì iPhone 7 thấp hơn 100 USD so với iPhone 6S ngay thời điểm ra mắt sản phẩm.

iphone-7-plus

iPhone 7 có giá bán không cao như lời đồn

iPhone 7 có giá bán không cao như lời đồn

Chính vì vậy, vấn đề này có thể giải quyết cho Apple và người dùng. Đối với người dùng thì họ sẽ được lợi hơn vì mua iPhone với giá rẻ. Đối với Apple, đây sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ nhất đ vượt qua thời kỳ khủng hoảng hiện tại.

iPhone 7 có giá bán không cao như lời đồn

iPhone 7 có giá bán không cao như lời đồn

Tuy nhiên, mức giá bán iPhone 7 này vẫn chưa được “nhà Táo” bình luận gì. Vì thế, đây cũng là ẩn số bí mật. Và chỉ có khi xuất hiện chính thức thì mọi vấn đề mới được giải quyết. Tiếp tục cập nhật những bản tin công nghệ mới nhất của Điện Thoại Sài Gòn,các bạn nhé!

Xem thêm

arrowblueanimThông tin về sạc không dây cực tiện lợi trên iPhone 7
arrowblueanimSự thật về việc xoá bỏ bộ nhớ 16 GB trên iPhone 7
arrowblueanimCamera iPhone 7 sẽ được trang bị bao nhiêu Megapixel?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com