iPhone 7 sẽ được trang bị camera kép đến từ nhà sản xuất Sony

Kenichiro Yoshida – Giám đốc tài chính của Sony trước đó tiết lộ thông tin liên quan tới công nghệ máy ảnh – ống kính kép (dual lens). Chứng minh rằng camera kép sẽ được các hãng sản xuất smartphone sử dụng phổ biến trong năm 2017. Thực tế thì năm 2016- camera kép đã xuất hiện trên iPhone 7.

arrowblueanimCamera chính của iPhone 7 bao nhiêu megapixel?icon-hot
arrowblueanimiPhone 7 có bộ nhớ 32Gb sẽ khác với 16Gb như thế nào?

iphone-7

1

Theo trang Cultofmac, iPhone 7 sẽ sở hữu một camera chính được tích hợp hệ thống ống kính kép. Apple đang có kế hoạch  sẽ sử dụng công nghệ dual-lens từ Linx – công ty chuyên về máy ảnh của Israel mà Apple đã mua năm 2015.

iphone-7-plus

2

Nhưng cũng có thể hệ thống camera ống kính kép trên iPhone 7 sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh từ Sony.

3

Với sự phát triển của thị trường điện thoại, camera ống kính kép trở nên phổ biến. Theo dự đoán của ông, năm 2017 sẽ là năm sử dụng công nghệ này rộng rãi trên thị trường smartphone.

4

Các nhà sản xuất khác trên thị trường công nghệ như HTC và Lenovo đã chính thức ra mắt máy ảnh với ống kính kép. Apple cũng đang bắt đầu yêu cầu một số đối tác Trung Quốc và Đài Loan. Để cung cấp những mẫu thử nghiệm camera ống kính kép về cho công ty.

Tuy nhiên, nhiều khả năng camera dual-lens chỉ kịp có mặt trên iPhone 7 trong năm nay. Và sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2017 (theo như những dự đoán của ông Yoshida).

Xem thêm

arrowblueanimiPhone 7 chưa xuất hiện, “hàng nhái” đã có đầy
arrowblueanimConcept iPhone 7 táo báo nhất trong lịch sử Apple
arrowblueanimẢnh chụp từ camera iPhone 7 lung linh như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com