iPhone 7 siêu mỏng nhất của Apple !!

Tháng 9 này Apple sẽ chính thức tung ra mẫu iPhone 7 mỏng nhất trong lịch sử.

arrowblueanim (1)iPhone 7 sẽ sử dụng tính năng sạc pin hiện đại nào?
arrowblueanim (1) Phím Home ảo sẽ được thiết kế trên iPhone 7 như thế nào?

Có thế thấy được tầm quan trọng như thế nào của nhà sản xuất Apple khi được giới truyền thông cùng tất cả những người trong giới công nghệ khi mà sự quan tâm của họ dành cho iPhone 7 đang là quá lớn.

iPhone 7 siêu mỏng

Trang Mashable nhận định rằng iPhone 7 sẽ là chiếc iPhone mỏng nhất từ trước đến nay . Khi mà nhà sản xuất này đã loại bỏ jack cắm tai nghe để chuyển hướng sang cổng Lightning. Mashable dự đoán, iPhone 7 sẽ chỉ mỏng 6,1 mm – mỏng hơn iPhone 6S tới 1 mm.iPhone 7 siêu mỏng

Thiết kế ống kính ở camera sau sẽ giảm đi độ lồi giúp cho chiếc iPhone 7 siêu mỏng hơn. Bên cạnh đó, sự biến mất của 2 vạch ở mặt sau góp phần giúp Apple tạo ra thiết kế chỉ dày 6.1 mm.

iPhone 7 siêu mỏng

Liệu rằng với thết kế mỏng như vậy thì chất lượng âm thanh trên iPhone có suy giảm? iPhone 7 sẽ được trang bị loa ngoài Stereo cao cấp thay vì những hỗ trợ Mono. Vì thế, âm thanh không những không suy giảm mà còn đem đến những sự bất ngờ thú vị hơn.

iPhone 7 siêu mỏng

Thời gian để iPhone 7 siêu mỏng xuất hiện là tháng 9 tới. Vì thế chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Apple sẽ mang đến những nguồn cảm hứng như thế nào trên chiếc smartphone sắp tới của mình. Nhưng trước mắt, trong tháng 3 này, sự xuất hiện của iPhone SE đang là tâm điểm quan trọng thu hút mọi ánh nhìn từ các chuyên gia về công nghệ.

Xem thêm

arrowblueanim (1) Những tính năng được kỳ vọng nhất ở iPhone 7 
arrowblueanim (1) Màn hình iPhone 7 với khả năng hiển thị tuyệt vời hot-icon
arrowblueanim (1) Không chạm màn hình vẫn có thể sử dụng được iPhone 7 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com