iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

Hiện nay, các phiên bản màu sắc đặc biệt trên iPhone 7 đã dần lộ diện. Trong đó, ấn tượng nhất đối với người dùng là màu Deep Blue và Space Black. Riêng hôm nay, chúng ta hãy cùng nhìn xem, iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

arrowblueanim Giá iPhone 7 gây sốc cho người dùng tại Mỹ và Việt Nam
arrowblueanim Cùng nhìn lại những tin đồn về iPhone 7 trong thời gian qua

iphone-7

Người dùng yêu thích iPhone 7 không chỉ đẹp bởi thiết kế, mạnh về cấu hình. Bên cạnh đó, màu sắc cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình đưa ra quyết định có nên mua smartphone này hay không? Vì thế, rất nhiều nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới luôn phải thay đổi về vấn đề này. Và Apple cũng không ngoại lệ.

iphone-7-plus

iphone-7-3

iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

Với việc rò rỉ 2 phiên bản màu như vừa rồi cũng đủ thấy được tầm quan trọng trong chiến lược mà Apple muốn hướng tới. Xét riêng phiên bản Space Black: mang tới cái nhìn nam tính và đầy quyến rũ. Một cách đơn giản và ngắn gọn cũng đủ thể hiện của ý nghĩa của màu sắc này.

Ngay khi Space Black, những bản concept iPhone 7 đầu tiên cũng theo đó ra đời. Trước hết là bản concept đến từ nhà thiết kế Martin Hajek. Bên cạnh những thiết kế tinh xảo, đường nét chắc chắn. Thiết kế này còn đưa cả nút Home cảm ứng rất mỏng đặt ngay mặt trước của máy. Nếu cho điểm về bản concept này, chắc chắn Martin Hajek sẽ được người dùng cho điểm tuyệt đối!

iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh rò rỉ iPhone 7 xuất hiện lại không có màu sắc này? Cụ thể, vừa rồi có những thông tin cho rằng iPhone 7 chỉ sở hữu 4 màu cơ bản: xám, bạc, vàng và vàng hồng. Vấn đề này làm nhiều người không khỏi hoài nghi, liệu màu Deep Blue và Space Black sẽ xuất hiện?

iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

iPhone 7 Space Black đẹp đến mức độ nào?

Nếu như những phiên bản màu sắc mới lạ không xuất hiện thì hẳn iPhone 7 sẽ nhàm chán lắm! Bởi vì bên cạnh những thiết kế và cấu hình thì màu sắc cũng góp phần tạo nên “cảm tình” nơi người dùng. Thực hư mọi chuyện như thế nào thì tới tháng 9 mọi thứ sẽ rõ ràng hơn.

Xem thêm

arrowblueanim Concept táo bạo nhất của iPhone 7 đã lộ diện
arrowblueanim Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp chụp từ camera iPhone 7
arrowblueanim iPhone 7 đẹp lôi cuốn với logo phát sáng độc đáo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com