Iphone 8 liệu có làm hài lòng tín đồ yêu Apple?

Tới thời điểm hiện tại thì Apple vẫn chưa chính thức cho ra mắt iPhone 7 song theo nhiều đồn đoán thì mẫu điện thoại này sẽ không có quá nhiều thay đổi so với mẫu iPhone 6s đã ra trước đó. Nhiều người cho rằng những thay đổi lớn, đáng kể chỉ được Apple ứng dụng cho dòng sản phẩm iPhone 8 của mình trong tương lai. Liệu rằng những thay đổi được dự đoán tích hợp trên iPhone 8 có làm các tín đồ yêu Apple hài lòng hay không?

Rất nhiều tín đồ đang chờ đợi iPhone 8 ra mắt.

Rất nhiều tín đồ đang chờ đợi iPhone 8 ra mắt.

Thiết kế mới của iPhone 8

Theo như nhà phân tích chuyên nghiệp Mark Moskowitz đưa ra nhận định sản phẩm iPhone 7 của Apple sẽ chủ yếu là phiên bản cập nhật về cấu hình so với phiên bản iPhone 6s đã ra mắt trước đó chứ không có quá nhiều thay đổi đáng kể. Và một điểm nửa Mark Moskowitz đưa ra chính là việc nhận định Apple sẽ không đưa ra phiên bản iPhone 7s, tiến thẳng lên phát triển iPhone 8.

Cũng theo chính chuyên gia này chia sẻ, cho rằng iPhone 8 sẽ được sử dụng màn hình OLED, không còn giữ lại nút Home cứng truyền thống, sử dụng sạc không dây và đặc biệt là có thiết kế siêu mỏng vô cùng bắt mắt.

Trong khi thông tin về iPhone 7 vẫn chưa hết nóng.

Trong khi thông tin về iPhone 7 vẫn chưa hết nóng.

Theo nguồn tin đưa ra còn đồn đoán rằng Apple sẽ đặt màn hình OLED của Samsung cho sản phẩm Iphone 2017 của mình trong tương lai. Và với việc thay đổi sử dụng mặt sau là kính thay vì kim loại như hiện tại cũng khiến các phiên bản iPhone tới đây có nhiều thay đổi.

Và liệu iPhone 8 có làm hài lòng người dùng?

Và liệu iPhone 8 có làm hài lòng người dùng?

Tổng kết

Nếu như Apple thực sự bỏ qua iPhone 7s, tiến nhanh lên iPhone 8 thì chắc hẳn người dùng sẽ không phải chờ quá lâu để được chiêm ngưỡng, trải nghiệm chiếc iPhone mới nhất mà họ mong chờ. Những thay đổi nào sẽ có trên iPhone 8 sẽ chỉ có Apple mới có thể trả lời cho bạn chính xác nhất được.

Để biết rõ hơn về mọi thứ, để có được câu trả lời xác đáng cho riêng mình không còn cách nào khác là bạn phải chờ đợi. Và liệu rằng iPhone 8 có thực sự thay đổi, cuốn hút và làm hài lòng người dùng, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com