“iPhone Pro” sẽ xuất hiện khi nào?

Mặc dù phải đợi đến tháng 9 năm nay thì Apple mới chính thức trình làng hai siêu phẩm mới nhất của mình –  bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus (iPhone Pro), nhưng các tin đồn liên tiếp được xuất hiện. 

arrowblueanimiPhone 7 vừa được tiết lộ giá bán tại Mỹ và Việt nam
arrowblueanimBao giờ iPhone 7 sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam?

 

iPhone Pro

Điển hình, Apple đang có kế hoạch giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Có đến 2 phiên bản 7 Plus: camera thường và camera kép.

Riêng phiên bản iPhone 7 Plus camera kép Apple sẽ đặt tên là “iPhone Pro”. Ông Ming – Chi Kuo, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ có nhiều dự đoán tương đối chính xác về các sản phẩm của Apple cũng đồng quan điểm mà trang My Divers đã đề cập.

iPhone Pro

Chúng ta có thể nghĩ thông tin trên là đúng sự thật đó chính là chiếc iPhone 4 inch thế hệ mới với tên gọi là iPhone 5SE cũng bị đổi tên thành iPhone SE.

iPhone Pro

Điều thứ hai làm chúng ta có thể tin là việc cả iPad lẫn Macbook của Apple đều kèm chữ “Pro” phía sau. Vậy thì tại sao iPhone lại không có? Vì vậy, việc tồn tại phiên bản iPhone Pro là điều hoàn toàn có cơ sở.

iPhone Pro

Nhưng bộ đôi này chưa xuất hiện, thông tin đưa ra chỉ mang tính chất là suy đoán. Có thể đúng hoặc có thể là sai? Tất cả vẫn còn là ẩn số.

Hãy cũng theo dõi các bài viết tiếp theo của Điện Thoại Sài Gòn để cập nhật cho mình những thông tin mới lạ, các bạn nhé !!!

Xem thêm

arrowblueanim iPhone 7 của Apple có đủ sức “chống lại” các siêu phẩm đến từ Samsung, LG?
arrowblueanim Apple sẽ sử dụng chip A10 trên iPhone 7
arrowblueanim iPhone 7 tuyệt đẹp với bàn phím cứng dạng trượt hot-icon

Bình luận “iPhone Pro” sẽ xuất hiện khi nào?

  1. HOÀ N7 viết:

    vuông vậy cấn tay chết :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com