iPhone SE về Việt Nam khiến iPhone 5s giảm giá mạnh

Theo thông tin mà Apple đưa ra thì từ ngày 12/05 tới đây những chiếc iPhone SE chính hãng đầu tiên sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam hứa hẹn tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường công nghệ trong nước. Song chính sự ra mắt của dòng iPhone mới này đã có ảnh hưởng không nhỏ tới giá bán của các phiên bản iPhone trước đó, trực tiếp chính là iPhone 5s.

image001

Thời gian tới iPhone SE chính thức bày bán ở Việt Nam.

Iphone SE xuất hiện sẽ ảnh hưởng tới giá iPhone 5s

Được biết, mức giá của sản phẩm iPhone SE vào Việt Nam sẽ có giá khác nhau với từng phiên bản. Đối với phiên bản 16GB có giá là 11,59 triệu đồng, phiên bản 64GB sẽ có giá là 14,49 triệu đồng. Và thị trường trong nước sẽ có đủ các màu mà iPhoen SE hiện có là bạc, xám, vàng, vàng hồng.

Khi thông tin về thời gian iPhone SE xuất hiện ở trong nước bắt đầu được công bố đã gây ra những thay đổi đáng kể ở thị trường iPhone trong nước. Cụ thể là giá bán của nhiều phiên bản iPhone xuất hiện trước đó đã giảm giá đáng kể. Ảnh hưởng lớn nhất hính là tới dòng sản phẩm iPhone 5s chính hãng.

Giá của iPhone 5s giảm đáng kể do iPhone SE xuất hiện.

Giá của iPhone 5s giảm đáng kể do iPhone SE xuất hiện.

Ở rất nhiều địa chỉ cung cấp iPhone 5s sản phẩm đã có những điều chỉnh giá đi xuống. Cụ thể như ở FPT giá của iPhone 5s giảm từ 7,5 triệu đồng xuống còn 6,9 triệu đồng cho phiên bản iPhone 5s 16GB.

Đối với dòng iPhone 5s hàng xác tay cũng có những biến động nhẹ. Rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm iPhone 5s xách tay cho biết giá của dòng sản phẩm này bây giờ chỉ con trong khoảng từ 3,8 – 4,2 triệu đồng đối với phiên bản 16GB.

Rất nhiều đơn vị cung cấp đã hạ giá dòng sản phẩm iPhone 5s.

Rất nhiều đơn vị cung cấp đã hạ giá dòng sản phẩm iPhone 5s.

Đối với iPhone 5s, giá của những phiên bản có bộ nhớ tốt hơn như 32GB thường có giao động cao hơn khoảng 400.000 đồng – 500.000 đồng, mức giá giao động giữa các phiên bản đã có sự giảm nhẹ so với thời gian trước.

Với sự xuất hiện của iPhone SE trong thời gian tới, tin chắc rằng dòng sản phẩm iPhone 5s sẽ còn những đợt giảm giá tiếp theo nữa. Và có vẻ như đây cũng là một lợi thế, một điều tốt đối với người dùng. Nếu bạn không quá dư dả về tài chính mà vẫn muốn sở hữu một chiếc iPhone thì với xu hướng giảm giá như hiện tại bạn hoàn toàn có thể sắm ngay một chiếc iPhone 5s chính hãng cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com