Bản concept của iPhone SE thế hệ mới

Thông tin mới nhất về iPhone SE sắp được ra mắt vào tháng 3.

Hiện nay ,với một lượng thông tin tương đối nhiều liên quan đến iPhone 4 inch thế hệ mới của Apple sẽ chính thức có mặt trong tháng 3 này thì liên tiếp các bản concept của iPhone SE đến từ các nhà thiết kế công nghệ nổi tiếng cũng xuất hiện.

iPhone SE

Có vẻ như càng về sau, sự trông chờ chiếc iPhone SE mới này ngày càng gia tăng. Điều đó đã được thể hiện qua các nguồn tin rò rỉ ngày một nhiều. Cụ thể, trang Phonearena vừa rồi cũng đã tung ra 3 mẫu thiết kế được xem là bản concept hoàn hảo dành cho iPhone thế hệ mới mang tên SE của Apple sẽ xuất hiện đúng vào ngày 21/3.

iPhone SE

 

Với vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, Apple luôn cho thấy những sản phẩm mà mình tạo ra sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường công nghệ trên toàn cầu. Điều đó cũng chẳng có gì lạ khi mà các bản concept này đang muốn hướng đến một thiết kế tinh tế nhằm tôn lên sự sang trọng cho những ai sỡ hữu nó.

iPhone SE

Với mẫu concept đầu tiên, chúng ta có thể thấy tác giả đang muốn hướng đến một chiếc iPhone có màn hình 4 inch sẽ có nét tương đồng với những đàn anh trước đó là iPhone 5 hay iPhone 5S khi mà các cạnh của máy khá vuông nhưng vể độ dày có phần cao hơn so với những đàn anh đi trước.

iPhone SE

Ở mẫu concept iPhone SE thứ hai, thiết kế này dường như gần giống với những gì mà iPhone 6 đang được bán trên thị trường hiện nay khi các cạnh đã có hiện tượng bo tròn hơn so với bản concept 1 và độ dày được giảm xuống đáng kể.

Mẫu concept cuối cùng tạo cho chúng ta một cái nhìn mới hơn, bởi nó giống như là sự hoà quyện của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S. Ngoài việc được thiết kế bo tròn và cong ở 4 góc cạnh nhờ công nghệ màn hình cong 2.5D thì độ dày được xem là mỏng nhất trong 3 mẫu được đề cập, ước lượng mẫu concept 3 có độ dày khoảng 5.9mm.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn mẫu concept nào dành cho mình? Hãy cùng đưa ra ý kiến và theo dõi các bài viết tiếp theo của Điện Thoại Sài Gòn, các bạn nhé !!!

Bài viết liên quan:
icon vuong   Top 7 nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn nhất là ai? hot-icon
icon vuong   Điều thú vị về thống kê doanh số iPhone của Apple hiếm ai biết !!! hot-icon
icon vuong   Nguyên nhân Apple vượt mặt Xiaomi tại thị trường Ấn Độ? hot-icon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com