iPhone-SE: Bình cũ rượu mới?

Theo Beep, iPhone SE bằng iPhone 5s nhưng có kiểu dáng giống iPhone 6s.

Với thiết kế màn hình 4 inch cổ điển, cùng với vẻ bề ngoài gần như giống hoàn toàn iPhone 5S, iPhone-SE không được nhiều người đánh giá cao về thiết kế, bởi không nhiều người thích sở hữu 1 thiết kế đã từng có mặt trên thị trường Smartphone 2 năm ?

Là sản phẩm mang đậm chất iPhone 5S, iPhone SE được nhiều chuyên gia đánh giá là iPhone 5S 2.0.

Theo Beep, iPhone SE bằng iPhone 5s nhưng có kiểu dáng giống iPhone 6s.

Theo Beep, iPhone SE bằng iPhone 5s nhưng có kiểu dáng giống iPhone 6s.

iPhone SE sử dụng chip vi xử lý A9 được tích hợp cùng bộ xử lý M9, RAM 2GB cho khả năng đa nhiệm, có thể ví iPhone SE là bản thu nhỏ của iPhone 6S. Ngoài ra, iPhone-SE có khả năng hỗ trợ tính năng Hey Siri. Camera chính có cảm biến 12Mp hỗ trợ Live Photos, Camera trước có độ phân giải 8Mp. Chưa hết nếu yêu thích việc quay video chất lượng cao iPhone SE hỗ trợ quay phim 4k chất lượng cao nhất. iPhone SE có 2 phiên bản 16GB và 64 GB.

Có thể nói việc sở hữu cấu hình có thể nói là mạnh ở thời điểm hiện tại, iPhone-SE cho thấy sức hút không phải ở bề ngoài của mình, bởi iPhone 5S không đáp ứng được các ứng dụng ở thời điểm hiện tại. Có thể nói iPhone SE sở hữu trong mình sức mạnh của 1 con quái vật thực thụ.

Bên cạnh đó với màn hình chỉ 4 inch, iPhone-SE đáp ứng nhu cầu tiện dụng, có thể thao tác bằng 1 tay, và mang đi lại rất tiện lợi.

Cùng với đó chính là phần hiếm bởi thị trường Smartphone hầu như mất hút các sản phẩm 4 inch bởi nhu cầu chơi game và xem phim cần màn hình rộng. iPhone SE ra đời có thể bù đắp thị phần 4 inch vốn không được nhiều hãng di động chú trọng.

Mang trong mình thiết kế mạnh mẽ, iPhone-SE có thể nói là sản phẩm tầm trung mang tầm vóc của gã khổng lồ bởi sở hữu cấu hình hoàn toàn vượt trội so với các máy tầm trung khác.

Xem thêm

arrowblueanim Cuộc đua sát thủ ảnh giữa iPhone SE và Samsung Galaxy A5
arrowblueanim Công nghệ sạc pin không dây sẽ phát triển mạnh trong tương lai
arrowblueanim Thật hư iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng màn hình AMOLED, 60% đến từ đối thủ Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com