IPhone vẫn là sản phẩm khiến người dùng luôn mong chờ !

Trong một cuộc trao đổi trực tiếp giữa CEO Apple – Tim Cook với đài truyền hình CNBC, Tim Cook chia sẻ rằng, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích công nghệ bởi việc nâng cấp và đổi mới các thiết bị ở các dòng iPhone tiền nhiệm.

Apple tăng trưởng chậm trong khi doanh số iPhone lại khá cao

Trong cuộc phỏng vấn diễn ra đúng vào thời điểm doanh số Apple đang có xu hướng suy giảm sau 13 năm và thị trường công nghệ gặp nhiều biến động, cụ thể là tại thị trường Trung Quốc. Nhưng Apple vẫn bán được 51,2 triệu iPhone trong quý I/2016 – con số cũng còn khá cao so với các nhà sản xuất smartphone khác.

iPhone

Tim Cook chia sẻ trên đài truyền hình CNBC, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích công nghệ.

Theo các chuyên gia phân tích, mặc dù Apple có tốc độ tăng trưởng chậm nhất và được xem là chậm kỷ luật trong vòng 13 năm qua nhưng nguyên nhân không phải chỉ do một mình doanh số bán iPhone của công ty mang lại mà Apple hiện đang gặp phải những vấn đề liên quan đến việc kiện tụng trong thời gian gần đây với Samsung và một số công ty cung cấp phần mềm khác. Đây sẽ là bài toán khó để Tim Cook có thể đưa Apple vượt qua khó khăn và gia tăng tốc độ tăng trưởng so với hiện tại.

iPhone

Apple đang cố gắng vượt qua khó khăn và gia tăng tốc độ tăng trưởng so với hiện tại.

Cũng trong cuộc trao đổi, CEO Apple đã khẳng định: “ Những bí mật trong tương lai sẽ được Apple âm thầm tiến hành. Chúng tôi đang phấn đấu về những việc mà mình đang làm và sự thay đổi lớn trong kế hoạch sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc”.

Phần cuối trong cuộc trao đổi, Tim Cook vẫn nhận định một lần nữa, iPhone thế hệ mới của ông – iPhone 7, sẽ thuyết phục được người dùng và sẽ là sản phẩm chủ lực trong chiến lược gia tăng tốc độ tăng trưởng của công ty và hứa hẹn iPhone thế hệ tiếp theo này sẽ khiến người dùng không lúc nào muốn rời tay.

iPhone

iPhone thế hệ tiếp theo này sẽ khiến người dùng không lúc nào muốn rời tay.

Cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 7 trong thời gian tới của Apple có thật sự mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng hay không, các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com