Kĩ thuật tạo ảnh động trên iPhone, iPad

Bạn có thể tạo ảnh động dễ dàng từ những bức ảnh chụp. Tạo chữ động hay chia sẻ và tham gia mạng xã hội dễ dàng với những người cùng sở thích.

GifBoom có khả năng tạo ảnh động .gif với chế độ chụp hình hỗ trợ tính năng chỉnh thủ công. Ngoài ra, GifBoom còn có thể chuyển những đoạn video đã quay từ thư viện hình ảnh sang ảnh động. Các công cụ, cắt, xoay ảnh, phóng to – thu nhỏ, tạo chú thích hình, bổ sung hiệu ứng, bộ lọc hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng thêm khung hình vào ảnh động khá sáng tạo và độc đáo.

arrowblueanim (1)Huớng dẫn phân biệt nhanh chóng tai nghe iPhone Zin và Fakeicon-hot
arrowblueanim (1)Huớng dẫn cách bắn Bluetooth trao đổi dữ liệu qua lại giữa iPhone và iPad

2134-ki_thuat_tao_anh_dong_tren_iphone_ipad_1
GifBoom có tính năng Tap Instant (chạm nhanh) để chia sẻ tức thời. Những bức hình đã tạo lên mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr hoặc gửi Email, MMS. Đặc biệt, ứng dụng cũng có một mạng xã hội bằng ảnh động. Nó giúp người dùng chia sẻ và theo dõi hoạt động của bạn bè tương tự như Instagram.

Ứng dụng tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad sử dụng iOS 5 trở lên. Người dùng có thể tải về và cài đặt tại đây, hoặc tìm kiếm trên kho ứng dụng App Store với từ khóa “gifboom”.
Trong lần đầu khởi động, bạn sẽ được dẫn đến trang những hình ảnh đã chia sẻ của cộng đồng. Nếu muốn bắt đầu tạo ảnh, hãy nhấn biểu tượng chụp hình màu cam ở giữa. Sau đó tiếp tục nhấn biểu tượng chiếc máy ảnh để bắt đầu chụp. Mặc định, ứng dụng sẽ chụp liên tục 30 hình, sau đó sẽ chuyển đến bước chọn ảnh (Pick Photo) để tạo hình động .gif.
2134-ki_thuat_tao_anh_dong_tren_iphone_ipad_2
Trong quá trình chụp, người dùng có thế nhấn nút Pause ở giữa để tạm ngưng. Hoặc chuyển đổi qua lại giữa hai camera, bật đèn flash… để có được những khung hình ưng ý nhất.

Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở bên phải trong lúc chụp. Sau đó thay đổi chế độ Auto Mode sang OFF, chỉnh lại độ bóng của da (Onion Skin). Có thể thêm lưới ngắm (Grid), bật tắt chế độ zoom, hẹn giờ (Timer) và chụp thêm nhiều hơn 30 hình (Overshoot).

Sau khi chọn những khung hình đẹp nhất, bạn nhấn Next để tiếp tục. Ở bước Preview, người dùng có thể xoay, cắt ảnh, thêm hiệu ứng, chú thích và khung ảnh với các công cụ bên dưới. Khi hoàn tất, nhấn Next để chuyển đến bước tạo ảnh. Quá trình ghép và tạo ảnh .gif khá nhanh, chất lượng tương đối tốt. Ở bước Public, có thể chia sẻ ảnh vừa tạo lên các mạng xã hội như Share (chẳng hạn FaceBook, Twitter…) và nhấn Publish.

Để khai thác tính năng chia sẻ trực tuyến trên GifBoom, hãy đăng ký một tài khoản. Nhấn Sign In ở giao diện chính và nhấn Sign Up. Sau đó điền những thông tin username, mật khẩu và email–> chọn Sign Up. Bạn có thể tìm bạn bè, đổi profile, bình luận, like ảnh. Người dùng cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản Facebook, Twitter.

Xem thêm

arrowblueanim (1)Huớng dẫn cách mở khoá iCloud của iPhone, ipad
arrowblueanim (1)
Mẹo nhận biết iPhone đã Active hay chưa?
arrowblueanim (1)
Cách khắc phục iPhone không thề gọi và nhắn tin được cực đơn giản

 

Theo – Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com