Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của điện thoại Samsung chính hãng Việt Nam

Từ ngày 7 tháng năm 2008, khách hàng sử dụng ĐTDĐ Samsung không cần thẻ bảo hành giấy , Công ty điện tử SAMSUNG VINA đã chính thức công bố ra mắt Hệ thống Bảo hành Điện tử cho điện thoại di động thông qua tin nhắn SMS để kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của Samsung lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và trong khu vực. Với hình thức bảo hành mới này, khách hàng không còn phải lo lắng về việc bảo quản cũng như mang theo thẻ bảo hành khi cần dịch vụ bảo hành.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của Samsung:

Soạn tin nhắn bao gồm 15 số IMEI của máy gửi đến tổng đài miễn phí 6060 để kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của Samsung. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

Ví dụ: DK 350389203451540 0903903836

Trong đó:

• DK: Mã lệnh đăng ký bảo hành điện tử.

• 350389203451540: Số IMEI của máy điện thoại.

• 0903903836: Số thuê bao di động của khách hàng mua máy.

Việc đăng ký bảo hành qua tin nhắn sẽ được thực hiện duy nhất bởi thẻ SIM nghiệp vụ do SAMSUNG cấp cho cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ giúp khách hàng nhập dữ liệu trên và gửi tin nhắn đi. Sau khi nhận được tin nhắn hợp lệ, tổng đài 6060 sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận thời gian bảo hành vào thẻ SIM nghiệp vụ và vào số thuê bao di động của khách hàng ghi trong tin nhắn đăng ký bảo hành. Nội dung tin nhắn sẽ là “Chúc mừng quí khách đến với dịch vụ bảo hành điện tử của SAMSUNG. Thời hạn bảo hành của máy xxx từ ngày yyy đến ngày zzz”.

kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của Samsung, Cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của Samsung bẳng tin nhắn, cách kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của Samsung

Khách hàng cũng có thể tự nhắn tin số IMEI của máy điện thoại tới tổng đài 6060 để biết được thời hạn bảo hành chiếc điện thoại di động của mình.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể tự nhắn tin số IMEI của máy điện thoại tới tổng đài 6060 để biết được thời hạn bảo hành chiếc điện thoại di động của mình. Nếu vẫn còn thời hạn, khách hàng có thể “ung dung” đi tay không tới cửa hàng mà vẫn được bảo hành đầy đủ.

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung Việt Nam 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để được tư vấn trực tiếp. Bạn có thể tìm kiếm theo từng tỉnh thành tham khảo các trung tâm bảo hành của Samsung Việt Nam tại Website: http://www.samsung.com/vn/support/location/supportServiceLocation.do?page=SERVICE.LOCATION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com