Phần mềm nhạc cụ dành cho iPhone

Steve Jobs ra đi để lại cho những người yêu công nghệ tìm thấy nguồn cảm hứng cho nhiều chuyên gia phát triển ứng dụng, biến nó thành nhạc cụ để trình diễn các tác phẩm nổi tiếng từ trước đến nay, những tình khúc bất hữu đã đi sâu vào lòng người.

Guitar Pro 5
Trong tất cả các phần mềm về Guitar cho Iphone như guitarist, pocket guitar thì thì Guitar Pro 5 là ứng dụng chơi nhạc hoàn hảo nhất do được xây dựng dựa vào acoustic guitar với 6 dây và 12 dây với âm thanh trong trẻo tuyệt vời.
Chứa đựng một thư viện âm thanh khổng lồ với trên 1900 hợp âm, bạn hoàn toàn có thể ghép bất cứ hợp âm nào để tạo ra một giai điệu riêng biệt. Bạn cũng sẽ dễ dàng xây dựng bất cứ bài hát yêu thích nào trên thư viện hợp âm khổng lồ này.Ngoài việc tự sáng tác hay lưu lại các giai điệu này Guitar Pro 5 còn hỗ trợ upload những bản nhạc ưa thích lên web để lưu trữ.
1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_5
iDaegeum
Với phần mềm iDaegeum của Hàn Quốc, người dùng iPhone có thể thỏa thích thưởng thức những bản nhạc tuyệt hay từ độc tấu sáo trúc. Để có thể “thổi sáo”, các iFan sẽ phải nghiêng dế iPhone và sử dụng các ngón tay bấm vào các vị trí của nhạc cụ trên màn hình.
1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_6
Harmonica
Bạn muốn có một chiếc kèn harmonica nhưng lại không có thời gian để chọn mua? Vậy thì hãy nhanh thay download ứng dụng này trên App Store để khám phá khả năng chơi nhạc bất tận của mình ngay thôi.
1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_7
Để chơi harmonica, bạn đưa miệng về phía cạnh bên của iPhone, chạm môi của bạn lên vị trí chơi nhạc của phần mềm và bắt đầu thổi. Trong trường hợp điện thoại của bạn không “thổi” được, bạn có thể sử dụng ngón tay để “đẩy” harmonica.

Virtuoso Piano
Với Virtuoso Piano, bạn đã sẵn sàng biểu diễn trước công chúng và trở thành nghệ sỹ đích thực chưa? Giờ đây người dùng iPhone có thể dễ dàng chơi các bản nhạc như For Elise, Hungarian Rhapsody… mọi lúc mọi nơi với ứng dụng chơi nhạc này.
1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_1
Phần mềm tương thích với tất cả các dòng iPhone, hỗ trợ ghi âm trong suốt quá trình chơi và tạo phụ đề cho bài nhạc.

Universal Drums
Phần mềm này sẽ tạo ra những tiếng trống rộn ràng với rất nhiều sự lựa chọn từ dàn trống “hoành tráng”.Người chơi có thể tự lựa chọn bố trí các bộ trống ở nhiều vị trí khác nhau để thuận tiện cho việc chơi nhạc. Hơn nữa với chế độ chơi kép bạn có thể mời thêm một người nữa cùng “trượt” ngón tay và tạo ra những giai điệu âm nhạc đích thực của riêng mình!

1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_2

Ocarina Smule
Ocarina Smule là một trong những ứng dụng ‘hot’ nhất dành cho iPhone. Nó biến điện thoại thành kèn ocarina và người chơi sẽ thổi vào microphone và bấm trên màn hình cảm ứng

1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_3
Violinist

1257-phan_mem_nhac_cu_danh_cho_iphone_4Giống như một nhạc cụ đích thực, Violinist cho phép các iFan biến chú dế yêu của mình thành cây đàn của một nghệ sĩ dương cầm.Tuy nhiên, thay vì kéo dây đàn, người dùng sẽ phải bấm các nút tương ứng với các những nhạc trên màn hình để chơi nhạc.

Theo – VnMedia

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các tin liên quan