Lạ mắt với concept iPhone 7 táo bạo nhất của Apple

Theo một vài thông tin rò rỉ, Apple đang dần hoàn thiện siêu phẩm iPhone 7 để kịp trình làng trong năm 2016 này. Đặc biệt, nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng Martin Hajek đã bật mí một vài hình ảnh được cho là concept iPhone 7 táo bạo nhất của Apple cho tới thời điểm này.

arrowblueanim (1) Giá iPhone 7 tại Mỹ và Việt Nam có khác nhau không?
arrowblueanim (1) Bảng giá mới nhất của iPhone 7 tại TP.HCMicon-hot

So với iPhone 6 thì thiết kế của mẫu iPhone 7 không có khác biệt là mấy với thiết kế tổng thể. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở iPhone 7 chính là màn hình có viền mỏng hơn và lan xuống tận vị trí nút Home và các cạnh xung quanh mang đến vẻ đẹp hoàn toàn mới cho máy. Qua đó cho thấy sự tỉ mỉ và tâm lý của Apple khi liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ, độc đáo và phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

concept-iphone-7

Hình ảnh so sánh của iPhone 6 và iPhone 7

concept-iphone-7 (2)

iPhone 7 bên cạnh iPhone 6

Về phần cấu hình, Apple luôn hiểu được sự bất tiện của khách hàng như kích thước máy quá to. Vì các lí do đó mà Apple đã tiết chế lại bằng cách làm cho mép trên và dưới của iPhone biến thành màn hình cảm ứng. Như vậy Apple có thể duy trì kích thước màn hình lớn mà vẫn giảm được kích thước tổng thể của mình.

concept-iphone-7 (3)

concept-iphone-7 (5)

Hình ảnh chi tiết về thiết kế iPhone 7

Nút Home sẽ biến mất và trở thành một trong những ứng dụng nằm ở cạnh đáy. Chắc hẳn một số khách hàng thân thiết của Apple sẽ phải mất một chút thời gian để “ thích nghi” với công nghệ mới này.

concept-iphone-7 (4)

Thiết kế màn hình cực độc

Chưa có gì chắc chắn đây sẽ là phiên bản chính xác của iPhone 7hay không? Dù sao đây cũng chỉ là concept tưởng tượng của một nhà đồ họa phác thảo. Và Apple sẽ còn thay đổi một vài chi tiết trước khi cho ra mắt sản phẩm trong 2016 này.

Xem thêm

arrowblueanim (1)Ảnh chụp từ camera iPhone 7 đẹp đến mức nào?
arrowblueanim (1)Lộ thêm thông số và cấu hình “khủng” của iPhone 7
arrowblueanim (1)iPhone 7 bao giờ ra mắt chính thức tại Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com