Khi nào iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu được bán chính thức tại Việt Nam ?

Hiện nay, các iFans trên thế giới  và cả Việt Nam đều sốt ruột chờ tới ngày thế hệ iPhone mới chính thức được bán. Tại Việt Nam một số cửa hàng bắt đầu nhận đặt hàng bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus bản xách tay với giá khá “chát”.

So với iPhone 6iPhone 6 Plus, hai mẫu iPhone tiếp theo là iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng không mấy thay đổi về thiết kế, iPhone 6S và 6S Plus bất ngờ có thêm phiên bản màu vàng hồng, bên cạnh các màu sắc quen thuộc hiện nay là: trắng, xám và vàng.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus

iPhone 6S và iPhone 6S Plus tích hợp công nghệ 3D Force Touch hỗ trợ 3 cấp độ áp lực ngón tay, gồm chạm nhẹ như trước đây và hai cấp độ khác có tên “peek” và “pop”.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo


Theo kế hoạch của Apple, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus  sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 25/9 tới tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bao giờ iPhone 6S và iPhone 6S Plus được bán chính thức ở Việt Nam ?

Việt Nam vốn chưa được Apple xếp vào dạng thị trường chiến lược, nên hàng chính hãng có mặt tại Việt Nam thường chậm hơn nhiều so với các thị trường khác. Hiện tại website chính thức của Apple dành cho thị trường Việt Nam vẫn chưa cập nhật thông tin cũng như ngày bán chính thức của iPhone 6S và 6S Plus chính hãng tại nước ta. Có lẽ, nhanh nhất cũng phải sau 1 tháng kể từ khi  ra mắt ở các thị trường ưu tiên thuộc đợt mở bán thứ nhất, iPhone 6S và 6S Plus mới được bán chính thức tại Việt Nam.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Theo kế hoạch của Apple, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 25/9 tới tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tuy khó có thể kì vọng bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng sẽ sớm có mặt ở thị trường Việt Nam,nhưng người dùng vẫn sẽ có cơ hội trải nghiệm iPhone 6S và iPhone 6S Plus ngay trong ngày 25/9 thông qua đường xách tay. Chỉ có điều giá của những chiếc iPhone đầu tiên này sẽ rất “chát”. Hiện tại đã có nhiều cửa hàng nhận đặt hàng iPhone 6S và 6S Plus trong ngày đầu tiên với mức giá khoảng 35 triệu đồng, có nơi lên đến hơn 70 triệu đồng.

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com