Màn hình iPhone 7 với khả năng hiển thị tuyệt vời

Dựa trên những thông tin mà Apple đưa ra, nhà thiết kế Herman Haidin đến từ Ukraine đã hoàn thiện ý tưởng của mình với một bản mẫu concept iPhone 7 rất ấn tượng, điển hình là màn hình iPhone 7 với khả năng hiển thị tuyệt vời.

arrowblueanim (1)iPhone 7 sẽ được bán với giá bao nhiêu khi ra mắt tại Mỹ?icon-hot
arrowblueanim (1)Điển hình iPhone 7 được nâng cấp màn hình với chức năng mới nhất hiện nay

iphone-7

màn hình iPhone 7

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy cho biết, sau khi cắt giảm jack cắm tai nghe 3.5mm, chiếc iPhone 7 giờ đây mỏng chỉ 3mm. Đồng thời, màn hình được nâng lên mức 5 inch, nhưng vẫn đảm bảo kích thước tổng thể nhờ khả năng hiển thị toàn màn hình. Điều này khiến cho khách hàng tiêu dùng cũng như fan trung thành của Apple rất kỳ vọng và mong chờ vào sự cải tiến vượt bậc của sản phẩm con cưng tiếp theo của công ty Mỹ.

iphone-7-plus

màn hình iPhone 7

Màn hình iPhone 7 mang màu sắc tuyệt đẹp

Thậm chí, mặt sau máy có thể hiển thị bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn, tích hợp cùng chức năng quét võng mạc. Nhằm đáp ứng nhu cầu chụp hình nét như thật của giới trẻ hiện nay, Apple đã thiết kế cho iPhone 7 với camera chính được nâng cấp lên độ phân giải 16MP cùng công nghệ nano pixel, cung cấp cho người dùng những hình ảnh sắc nét, ấn tượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

màn hình iPhone 7

Khả năng hiển thị toàn màn hình tuyệt vời trên iPhone 7

Qua những thông tin trước đó, iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước, sạc không dây, chất lượng âm thanh được cải thiện, đồ hoạ cũng được hỗ trợ tốt hơn. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?

Chính vì vậy, nếu đã là fan trung thành của Apple hay muốn sỡ hữu một “ dế yêu” đẹp từ thiết kế đến chức năng thì iPhone 7 hoàn toàn đáp ứng được những điều kiện đó của bạn. Chắc chắn trong 2016 đến 2017 iPhone 7 sẽ là một sản phẩm hot không thể bỏ qua!

Xem thêm

arrowblueanim (1)“iPhone Pro” sẽ xuất hiện khi nào? hot-icon
arrowblueanim (1)Không chạm màn hình vẫn có thể sử dụng được iPhone 7 
arrowblueanim (1)iPhone 7 tuyệt đẹp với bàn phím cứng dạng trượt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com