Lần đầu tiên Apple trang bị màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone.

Theo thông tin mới nhất Apple lần đầu tiên sẽ trang bị màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone.

Nguồn thông tin từ Digitimes đã rò rỉ rằng Apple đang bắt đầu thử nghiệm công nghệ màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone thế hệ mới có kích thước lên tới 5.8 inch sẽ được xuất hiện vào năm 2017.

màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone

Riêng nhà phân tích Ming-chi Kuo lại cho rằng, đây là một công nghệ hoàn toàn mới khi OLED chỉ mới xuất hiện trên các dòng tivi hiện đại và chỉ mới được Samsung áp dụng trên những chiếc Galaxy S mà thôi. Còn trên các dòng iPhone  của Apple thì khó mà thực hiện trong thời gian ngắn như vậy được. Ông dự đoán, đến năm 2019, nếu Apple vẫn còn tham vọng nghiên cứu thì thời gian này mới có thể tung ra một siêu phẩm như các thông tin đang rầm rộ gần đây.

màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone

Mặt khác, nếu nguồn tin từ trang Digitimes là chính xác thì đây sẽ là sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay về kích cỡ màn hình trên iPhone, bởi vì cho tới thời điểm này, màn hình iPhone 6S Plus đạt 5.5 inch đang giữ ngôi đầu.

Hơn nữa, trang Digitimes còn cung cấp thông tin cho rằng Samsung sẽ là nhà cung ứng linh kiện màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone cho Apple. Ngoài ra, còn có LG Display và Japan Display, nhưng họ chỉ là các nhà cung ứng phụ mà thôi.

màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone

Một thông tin thú vị và đang làm xôn xao cộng động thế giới công nghệ, khi mà chiếc iPhone này cũng được rò rỉ mang tên là iPhone Pro trong khi những thông tin trước kia cái tên này đang là tâm điểm dành cho iPhone 7 Plus sắp xuất hiện??? Câu trả lời ngay lập tức đã được đặt ra, thế thì kịch bản nào sẽ dành cho “iPhone Pro” sắp tới?

màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone

Dù gì đi nữa thì các thông tin trên cũng đang là những thông tin chỉ mới được rò rỉ mà thôi, vẫn chưa có một lới bình luận nào từ phía nhà sản xuất Apple khi mà các nguồn tin liên tiếp được đăng tải. Chính vì thế, ẩn số này vẫn là bí ẩn mà chúng ta cần phải tiếp tục chờ đợi trong thời gian dài.

màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone

Nhưng trước mắt chúng ta sẽ là ngày 21/3, một sự kiện không kém phần quan trọng của Apple khi thời điểm này là dịp để họ tung ra chiếc iPhone thế hệ mới có kích thước màn hình đạt chuẩn 4 inch. Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn chờ xem những diễn biến tiếp theo của nhà sản xuất Apple nhé !!!

Bài viết liên quan:
icon vuong   Nút Home trên iPhone được làm từ chất liệu gì? hot-icon
icon vuong   Apple đang có kế hoạch sẽ tự bán iPhone tại Việt Nam ? hot-icon
icon vuong   Đâu là điểm nhấn của Apple trong năm 2016 ? hot-icon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com