Mặt kính của iPhone 7 “cứng như đá”

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Một tính năng mới đã xuất hiện trên iPhone 7. Đó là việc Apple đã trang bị kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5. Đây là một thông tin đáng mừng bởi giờ đây iPhone 7 sẽ có khả năng chống va đập mạnh.

arrowblueanim (1) Giá bán iPhone 7 sẽ bao nhiêu khi ra mắt?
arrowblueanim (1) Những mẫu thiết kế iPhone 7 khiến bạn nhìn là muốn mua ngay

Tuần trước, Corning đã cho ra mắt mẫu kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5. Đây là phiên bản mới nhất của một tập đoàn chuyên sản xuất các thế hệ kính Gorilla Glass. Một trong những mẫu kính cường lực thường xuyên xuất hiện trên các dòng smartphone cao cấp.

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Theo đó, Gorilla Glass 5 là một phiên bản bền và chắc hơn rất nhiều so với các thế hệ kính cường lực được thiết kế trên các dòng iPhone trước đó. Nếu như iPhone 7 sở hữu được mặt kính này thì độ bền của dòng iPhone Apple sẽ được nâng cấp thêm một bậc.

Ưu điểm lớn nhất của Gorilla Glass 5 đó là chấm dứt màn hình bị vỡ do va đập mạnh. Điều mà không ít người dùng iPhone phải trải qua ít nhất một lần trên chiếc điện thoại của họ bị vỡ kính do rơi rớt.

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Kết quả thử nghiệm càng chứng minh được ưu điểm vừa rồi. Bởi hơn 80% số lượng màn hình Gorilla Glass 5 không bị vỡ khi rơi từ độ cao 2 mét. “Với mỗi thành công, chúng tôi lại mang công nghệ của mình lên một tầm cao mới”. Đại diện công ty Corning cho biết thêm điều này.

Hơn nữa, đại diện công ty cũng nhấn mạnh, kính cường lực Gorilla Glass 5 sẽ trở thành xu hướng cho năm 2016 – 2017 tới. Bởi nó sẽ xuất hiện ở những dòng smartphone cao cấp trên thế giới năm nay. Và nhiều khả năng iPhone 7 sẽ là “bước đệm” đầu tiên của dòng linh kiện này.

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Mặt kính iPhone 7 “cứng như đá”

Kế hoạch sắp tới của Corning, sẽ “phủ sóng” linh kiện này cho Samsung. Cụ thể, dòng Galaxy Note 7 theo dự báo sẽ là mẫu smartphone thứ 2 sở hữu nó.

Tóm lại, đây là một thông tin vui cho người dùng iPhone nói riêng và smartphone nói chung. Bởi giờ đây, khả năng chống va đập mạnh trên điện thoại đã được bảo hộ mạnh mẽ hơn.

Xem thêm

arrowblueanim (1) Xuất hiện iPhone 7 “nhái” không khác gì hàng thật icon-hot
arrowblueanim (1) Bao lâu thì iPhone 7 sẽ có mặt tại Việt Nam ?
arrowblueanim (1) Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Plus vừa được tiết hộ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com