Mẹo vặt thú vị dành cho Android

Android là một hệ điều hành khá phổ biến hiện nay. Dienthoaisaigon giới thiệu cho các bạn một số mẹo vặt khá hữu ích trong một số trường hợp khi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Cùng theo dõi nhé.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Tắt tính năng hỏi mật khẩu với Smart Unlock
Tính năng Smart Unlock giúp bạn tắt mật khẩu trên smartphone khi đi vào một Trusted Places Khu vực tin tưởng). Để sử dụng tính năng này, bạn vào Settings > Security > Smart Lock > Trusted Places sau đó thêm những địa điểm vào.
Mẹo vặt thú vị dành cho Android 1
Tìm điện thoại khi thất lạc với Prey
Prey là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ cho người dùng tìm lại điện thoại khi bị thất lạc. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi vị trí điện thoại thông qua hệ thống Wifi và GPS, đồng thời theo dõi sự thay đổi SIM, truy xuất camera trước từ xa. Với phiên bản trả phí người dùng có thể theo dõi 10 thiết bị cùng lúc. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo ứng dụng Android Device Manager của google với tính năng tương tự.

Mẹo vặt thú vị dành cho Android 2
Tìm ra các ứng dụng “ngốn” hiệu năng nhất
Các ứng dụng được tải về dù không được sử dụng, nhưng chúng vẫn chạy ngầm trong điện thoại, một số ứng dụng chiếm rất lớn tài nguyên máy dù không sử dụng tới. Điều này khiến cho điện thoại sử dụng lâu ngày càng lúc càng “rùa bò”. Để tìm những ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên, bạn cần kích khoạt Developer Options, vào Settings > About Phone > Build Number. Sau đó, vào Settings > Developer Options và Process Stats để tìm ra những ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên.
Mẹo vặt thú vị dành cho Android 3
Tìm tên bài hát với Google
Đã bao giờ bạn nghe một bài hát đang phát nhưng không biết bài hát đó là bài gì. Bạn có thể nhờ Google tìm cho bạn bằng cách vào Google Search, nhấn vào biểu tượng Microphone, sau đó chọn “What’s this song?” để bắt đầu tìm kiếm.
Mẹo vặt thú vị dành cho Android 4

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com