sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Mẹo xóa tin rác trên iPhone nhanh chóng!

Mẹo xóa tin rác trên iPhone nhanh chóng. Hằng ngày, bạn phải nhận và gửi tin nhắn rất nhiều, không chỉ đoạn văn bản, có khi được đính kèm các file âm thanh, video…tưởng chừng nó chỉ đơn giản tốn dung lượng nhỏ và cứ như thế dần dần điện thoại của bạn nhanh chóng đầy bộ nhớ.

Mẹo xóa tin rác trên iPhone nhanh chóng!

Mẹo xóa tin rác trên iPhone nhanh chóng!

Đầu tiên bạn vào phần cài đặt => Chọn cài đặt chung => Tiếp đến bạn kéo xuống chọn mục sử dụng => Tiếp theo chọn mục quản lý dung lượng => Bảng quản lý dung lượng sẽ hiện ra, trong đó sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng cũng như dung lượng bộ nhớ của ứng dụng mà bạn đã cài đặt.

Sau đây là cách kiểm tra và xóa ứng dụng tin nhắn cũ tự động đã qua 1 thời gian nhất định, giúp bạn tối ưu được bộ nhớ, bằng cách thao tác như sau:

(Lưu ý: Để tránh mất mát những thông tin tin nhắn quan trọng mà bạn cần lưu trữ lâu dài, thì việc này cần hạn chế và đòi hỏi bạn phải thực hiện xóa tin nhắn bằng tay).

Mẹo xóa tin rác trên iPhone nhanh chóng!

Mẹo xóa tin rác trên iPhone nhanh chóng!

Đầu tiên bạn vào mục cài đặt/ chọn mục tin nhắn/  Bảng thông tin tin nhắn sẽ hiện ra với rất nhiều mục lựa chọn như SMS/MMS, lịch sử tin nhắn, tin nhắn âm thanh, tin nhắn video. Bạn có thể kéo nhẹ màn hình xuống và chọn mục lịch sử tin nhắn, trong phần lịch sử tin nhắn sẽ hiển thị với 3 mặc định lựa chọn cho bạn đó là lưu tin nhắn 30 ngày, 1 nămmãi mãi. Bạn có thể cân nhắc và chọn mục phù hợp cho mình. Như vậy, với thao tác chức năng đơn giản bạn có thể kiểm soát được bộ nhớ cũng như cách kiểm tra và xóa ứng dụng tin nhắn tự động.

Ngoài ra, các danh mục như tin nhắn âm thanh, tin nhắn video bạn có thể thực hiện thao tắc tương tự trên.

Bài viết tham khảo thêm:

icon vuong  Top 3 thủ thuật bạn cần biết để tăng tuổi thọ pin trên iPhone hot-icon
icon vuong  Nâng cấp tính năng bảo mật trên iPhone qua hệ điều hành iOS 9.3 hot-icon
icon vuong  Hướng dẫn cách để Update nâng cấp hề điều hành iOS trực tiếp trên iPhone, iPad hot-icon

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com