Miếng dán cường lực có tốt không ?

Việc dán màn hình đã trở nên vô cùng phổ biến. Đây cũng chính là việc đầu tiên mà đa số mọi người thường làm khi mua cho điện thoại hay máy tính bảng. Với lượng cầu vô cùng lớn như vậy, thật dễ hiểu khi có đủ các thể loại miếng dán màn hình đang tràn ngập trên thị trường. Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là các miếng dán được gắn mác “cường lực”.

arrowCách bắn bluetooth hình ảnh giữa iPhone với nhau

arrowNhững điều lưu ý trong cách sử dụng pin như thế nào để pin không bị chai

arrowNhững điều lưu ý khi mua iPhone mới

kinh-cuong-luc-2

Vậy tại sao lại phải dán miếng dán cường lực nó có khác gì so với những miếng dán thường ? Theo như quảng cáo thì dán cường lực không chống được bụi và vân tay, có khi vân tay còn bám hơn màn hình thường . Cảm ứng nhạy, màn hình vẫn vỡ đựơc nhưng cường lực sẽ hạn chế tối đa điều đó.

cuong-8933-1415843833

Vậy liệu miếng dán cường lực có hiệu quả như những gì quảng cáo không ?

Đặc điểm quan trọng nhất phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình thông thường chính là độ dày miếng dán. Các tấm dán cường lực có độ dày lớn hơn từ 0,2 mm đến 0,4 mm tùy loại so với các tấm dán bảo vệ thông thường chỉ 0,1 mm. Loại kính dán cường lực được ưa chuộng và phổ biến hiện này là GSS được cấu tạo từ 6 lớp vật liệu khác nhau gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và cuối cùng là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại. Ngoài ra loại kính cường lực trên thì các tấm kính cường lực khác có thể được lược bớt hoặc bổ sung thêm các lớp vật liệu khác như lớp chống dầu (hạn chế bám vân tay), lớp chống trơn trượt hay lớp vật liệu được xử lý bằng hóa chất giúp hình ảnh được hiển thị tốt hơn.

kinh-cuong-luc-1

arrowNhững triệu chứng biểu hiện chứng tỏ iPhone iPad của bạn bị nhiễm Virus

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

arrowCách xoá danh bạ facebook ra khỏi iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com