Bảo mật cho “dế yêu” như thế nào ?

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc bị rò rỉ thông tin, tài liệu quan trọng, hình ảnh khiến cho nhiều người sử dụng gặp rắc rối. Do đó, vấn để bảo mật thông tin cho smartphone luôn là một vấn đề đáng được quan tâm. Dienthoaisaigon xin giới thiệu với các bạn một số ứng dụng giúp bảo mật thông tin, dữ liệu khỏi những kẻ xấu. Cùng theo dõi nhé.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

  1. AppLock Face/Voice Recognition

Tạm biệt phương pháp khóa bằng mật khẩu truyền thống. AppLock Face/Voice Recognition mang đến cho người dùng phương pháp bảo mật cao cấp hơn, bảo mật thông qua việc nhận diện khuôn mặt hoặc giọng nói của người sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng ẩn các thư mục hoặc các ứng dụng riêng tư không muốn người khác truy cập vào. Nhưng nếu kẻ xấu dùng ảnh chụp của người dùng để đánh lừa máy thì sao nhỉ? Không cần quá lo lắng về điều này, với tính năng yêu cầu người dùng di chuyển khuôn mặt để xác nhận, kẻ xấu không thể đánh lừa máy với tấm ảnh của người dùng nữa.

Một số ứng dụng bảo mật dành cho Smartphone 1

  1. Avast Mobile Security and Antivirus

Hiện nay, các ứng dụng chứa những đoạn mã độc xuất hiện khá nhiều trên Play Store, chúng sẽ tấn công thiết bị của người dùng khi họ tải về. Để bảo vệ chiếc điện thoại của mình, hãy sử dụng Avast Mobile Security and Antivirus, là ứng dụng miễn phí giúp tìm và loại bỏ những mã độc trong máy. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại với mã PIN, đồng thời hỗ trợ điều khiển điện thoại từ xa để chụp ảnh hoặc ghi âm nhằm dễ dàng tìm kiếm lại trong trường hợp bị mất.

Một số ứng dụng bảo mật dành cho Smartphone 2

  1. Andrognito

Bạn có những thông tin, tài liệu quan trong, riêng tư không muốn người khác thấy nó. Ứng dụng Andrognito cho phép bạn tạo ra những Vault được bảo vệ bằng mã PIN. Sau khi chuyển dữ liệu vào Vault, dữ liệu đã được ẩn hoàn toàn khỏi smartphone.

Một số ứng dụng bảo mật dành cho Smartphone 3

  1. Phonesafe

Ứng dụng Phonesafe của Viettel, với 7 tính năng nằm trong nhóm 3 tiện ích cơ bản.

  • Cảnh báo truy cập và chia sẻ sử dụng thiết bị an toàn: kiểm tra các ứng dụng trên máy (kể cả những ứng dụng không hoạt động) đang sở hữu quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ. Bên cạnh đó ứng dụng còn tự động quét các ứng dụng độc hại, bảo về người dùng khỏi những popup, banner quảng cáo khi lướt web.
  • Tính năng chống trộm: hỗ trợ người dùng kiểm soát thiết bị từ xa (tìm vị trí, mật khẩu khóa máy mới, xóa dữ liệu riêng tư, reset máy, ….)
  • Tiện ích kèm theo: sao lưu, phục hồi danh bạ, khóa ứng dụng, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn.

Một số ứng dụng bảo mật dành cho Smartphone 4

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com