Mua iphone 6 plus cũ giá rẻ, chất lượng tốt bảo hành tốt ở đâu ?

Nên mua iPhone 6 Plus cũ ở đâu ? Cần lưu ý những điều gì khi đi mua iPhone 6 Plus cũ ?

Khi người tiêu dùng có nhu cầu mua iPhone 6Plus cũ đã qua sử dụng, người dùng sẽ gặp không ít lời mời chào hấp dẫn trên mạng. Nhưng liệu những chiếc iPhone 6 Plus cũ đó có đảm bảo hay không ? Tại sao người dùng lại thích mua iPhone 6 Plus cũ đến như vậy ?

Một chiếc iPhone 6 Plus cũ 96-99% sẽ có giá thấp hơn một chiếc iPhone 6 Plus mới khoảng 1-2 triệu đồng. Cũng chính vì vậy mà không ít người dùng gặp phải những chiếc iPhone 6 Plus hàng dựng, hàng “made in China”, hàng thay vỏ, …

Khi mua iphone 6 plus cũ, quý khách hàng hãy lưu ý kẻo mua nhầm hàng dựng, hàng chất lượng kém.

Khi mua iphone 6 plus cũ, quý khách hàng hãy lưu ý kẻo mua nhầm hàng dựng, hàng chất lượng kém.

Chính vì vậy, khi đi mua iPhone 6 plus cũ, quý khách hàng nên chọn một cửa hàng uy tín, đảm bảo, đừng quên lưu ý đến chế độ bảo hành, người dùng cần trang bị cho mình kiến thức để tránh mua phải hàng không mong muốn.

arrow green Những điều lưu ý khi mua iPhone cũ.

arrow green Nhận biết iPhone của bạn đã bị thay vỏ máy.

Mua iphone 6 plus cũ giá rẻ, chất lượng tốt bảo hành tốt ở đâu ?

Điện Thoại Sài Gòn là một thương hiệu uy tín lâu nay, chúng tôi chuyên bán các dòng iPhone 6 Plus cũ, máy đẹp 96-99%, sạc và cáp ZIN theo máy, cam kết hàng còn nguyên ZIN chưa qua sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ linh kiện nào. Đồng thời để tạo sự yên tâm cho khách hàng, Điện Thoại Sài Gòn sẽ cung cấp cho khách hàng gói bảo hành mở rộng với 12 tháng bảo hành 1 đổi 1 nếu máy có lỗi về phần cứng.

arrow green Xem chi tiết bảng giá iPhone 6 plus cũ.

arrow green Xem chi tiết tổng hợp bảng giá iPhone cũ.

Mua iphone 6 plus cũ giá rẻ, chất lượng tốt bảo hành tốt ở đâu - Cam kết hàng iphone 6 plus cũ tại Điện Thoại Sài Gòn là máy còn nguyên ZIN chưa qua sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ linh kiện nào.

Cam kết hàng iphone 6 plus cũ tại Điện Thoại Sài Gòn là máy còn nguyên ZIN chưa qua sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ linh kiện nào.

Đặc biệt khi mua iPhone 6 Plus cũ Điện Thoại Sài Gòn, quý khách hàng sẽ được tặng một bộ miếng dán màn hình cao cấp iTops 3 lớp cao cấp mặt trước và mặt sau trị giá 100.000 VNĐ để giúp máy hạn chế bị trầy xước hơn, hỗ trợ cài ứng dụng, game. Đồng thời quý khách sẽ được hỗ trợ giảm giá khi mua các phụ kiện đi kèm tại thời điểm mua máy.

Mọi thắc mắc quý khách hàng hãy thể liên hệ số 08.22.299.299 – 08.22.399.39908.22.499.499 hoặc ghé thăm các cửa hàng của Điện thoại Sài Gòn để được tư vấn miễn phí. Thông tin chi tiết xem tại dienthoaisaigon.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com