Ngắm nhìn chân dung iPhone 5Se, iphone 7 và 7 Plus

Nếu có thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn ba mẫu thiết kế mới mà hãng vừa tung ra trên trang concept- phone. Trang này vừa đưa ra hình ảnh render từ CURVED/ Labs 3 mẫu concept của iPhone 5Se, iPhone 7 và 7 Plus.

arrowblueanim (1)Ảnh chụp từ camera “khủng” của  iPhone 7 có gì đặc biệt?
arrowblueanim (1)Giá iPhone 7 bao nhiêu khi ra mắt chính thức tại Việt Nam?icon-hot

iphone-7

Ngắn cận cảnh 3 chiếc điện thoại: iPhone 5Se, iPhone 7 và 7 Plus

Chưa đầy một tháng nữa thôi, iPhone 5SE với mức giá rất phải chăng nhất từ trước đếnsẽ ra mắt. Bên cạnh đó là thông tin về 2 chiếc điện thoại được săn đón không kém của hãng là iPhone7 và 7 Plus.

iphone-7 (2)

Mẫu iPhone 7 Puls với camera kép và flash LED kép

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về iPhone 7 plus. Dựa theo thông tin rò rỉ mà mình biết thì chiếc máy này được trang bị bộ camera kép ở mặt sau máy. Bộ camera kép cùng với đèn flash Led thiết kế theo đường chéo thay vì nằm ngang nhau. Thiết kế này mang lại cho máy sự độc đáo mới lạ đồng thời mang nét đẹp rất riêng biệt. Và điểm đặc biệt của cả iphone 7 và iPhone 7 Plus đều không có jack cấm tai nghe 3.5mm như các mẫu trước đó.

iphone-7 (3)

Cạnh dưới các mẫu iphone đang được mong đợi nhất

Tiếp theo, chúng ta cùng điểm qua chiếc iPhone 5Se. Chiếc máy này có độ thu hút không kém hai chiếc phía trên. Theo thông tin cho biết thì iPhone 5 SE có cấu hình và thiết kế hoàn toán giống iPhone 6. Nhưng màn hình chỉ 4 inch với một phiên bản màu hồng lạ mắt thay cho phiên bản màu vàng trước đó.

Các nàng cuồng màu hồng chắc sẽ không thể nào bỏ qua chiếc máy này phải không nào? Một chiếc máy nhỏ xinh giá cả hợp lí có là lựa chọn của các nàng không?

Xem thêm

arrowblueanim (1)Những bí mật về camera “khủng” của iPhone 7 mà bạn chưa biết
arrowblueanim (1)
Thông số và cấu hình khủng của “siêu phẩm” iPhone 7
arrowblueanim (1)
Những mẫu thiết kế iPhone 7 ấn tượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com