Người dùng iPad đã có thể chơi được School Cheater

Game di động Việt lọt vào top giải vô địch phát triển game thế giới School Cheater đã được Bưởi Studio đưa lên App Store của Apple.

School Cheater là game di động do Bưởi Studio (thương hiệu sản xuất game của Công ty cổ phần phát triển trò chơi Việt Nam) phát triển và đã lọt vào top 11 game xuất sắc nhất tại cuộc thi vô địch phát triển game thế giới 2013 vừa qua.
Ngày 16/02 vừa qua, game đã được Bưởi Studio đưa lên kho ứng dụng Google Play của Google để người sử dụng điện thoại Android có thể tải về và phía Studio này cũng cho biết, họ sẽ đưa lên kho ứng dụng App Store của Apple trong vài ngày tới.

nguoi-dung-iphone-ipad-da-co-the-choi-duoc-school-cheater

School Cheater trên hệ điều hành iOS

Và hôm nay, ngày 22/2/2014, School Cheater chính thức có mặt trên kho ứng dụng App Store của Apple, những người đang sử dụng iPhone, iPad có thể vào kho ứng dụng này tải game trực tiếp về để chơi. Hoặc người chơi cũng có thể tải game theo link sau về máy của mình:itunes.apple.com/us/app/school-cheater/id823337707?ls=1&mt=8
Một điều đáng buồn cho những người dùng Windows Phone, đó là School Cheater đã gặp một vài sự cố, khi máy sử dụng Windows Phone phải có cấu hình mạnh nhất bây giờ mới có thể chơi game. Chính vì thế phía Bưởi Studio tạm thời chưa đưa game lên cửa hàng của hệ điều hành này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com