Những điện thoại chịu nước tốt nhất bền nhất, đáng mua nhất hiện tại

Trong thời tiết mưa bão như hiện nay, khi đi ngoài đường, người dùng thường lo lắng về chiếc điện thoại bị vô nước và có nguy cơ khiến điện thoại bị hỏng, lúc này chính là khúc “tính năng chống nước” lên tiếng. Trong bài biết này Điện thoại Sài Gòn sẽ giới thiệu cho các bạn những điện thoại chịu nước tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy S5:

Kế thừa từ chiếc S4 Active, Samsung Galaxy S5 được nhấn mạnh khá nhiều về khả năng chống nước. Không giống như kiểu thiết kế chống nước của Sony (thiết kế nguyên khối, che chắn các giác cắm, khe cắm), S5 vẫn có thể tháo rời nắp lưng và chỉ có một nắp che chắn ở cổng micro USB. Vậy khả năng chống nước của S5 đến từ đâu ?

  • Bên trong jack cắm tai nghe 3.5mm, microphone, loa đã được Samsung phủ một lớp Nano bảo vệ để chống nước.
  • Toàn bộ linh kiện của S5 được bảo vệ bởi 1 lớp cao su ở mặt nắp lưng.
Những điện thoại chịu nước tốt nhất - Toàn bộ linh kiện của S5 được bảo vệ bởi 1 lớp cao su ở mặt nắp lưng.

Toàn bộ linh kiện của S5 được bảo vệ bởi 1 lớp cao su ở mặt nắp lưng.

Để chắc chắn Samsung Galaxy S5 có khả năng chống nước được tốt nhất bạn cần phải lưu ý:

  • Đừng để phần nắp lưng bị lỏng.
  • Đậy nắp che cổng micro USB
  • Không được gỡ lớp cao su ở mặt lưng.

Xem thông tin chi tiết Samsung Galaxy S5 tại đây.

Những điện thoại chịu nước tốt nhất chính là các dòng điện thoại của Sony:

Sony là một tập đoàn đi đầu về lĩnh vưc công nghệ thông tin, sản xuất các thiết bị điện tử. Sau gần 60 hoạt động và phát triển, Sony đã đưa rất nhiều các thiết bị công nghệ đến tay người dùng: máy quay phim kỹ thuật số, máy chụp ảnh Mavica, TV màn hình phẳng Wega, Laptop Vaio, máy Walkman, máy nghe nhạc Mini Disc, thẻ nhớ Memory Stick IC, các bộ trò chơi điện tử Play Station đình đám, …

Những điện thoại chịu nước tốt nhất - Sony là một tập đoàn đi đầu về lĩnh vưc công nghệ thông tin, sản xuất các thiết bị điện tử.

Sony là một tập đoàn đi đầu về lĩnh vưc công nghệ thông tin, sản xuất các thiết bị điện tử.

Cách đây khoảng 15 năm, dòng điện thoại Sony Ericsson là một dòng điện thoại khá đình đám và gặt hái được nhiều thành công. Vào năm 2012 Sony đã mua lại toàn bộ cổ phần của Ericsson và bắt đầu một thời kỳ Sony Xperia.

Các sản phẩm Sony Xperia của Sony đều mang thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Đặc biệt hơn các dòng Xperia được xem là những điện thoại chịu nước tốt nhất theo tiêu chuẩn IP 65, 68.

Những điện thoại chịu nước tốt nhất - Các dòng Xperia được xem là những điện thoại chịu nước tốt nhất theo tiêu chuẩn IP 65, 68.

Các dòng Xperia được xem là những điện thoại chịu nước tốt nhất theo tiêu chuẩn IP 65, 68.

Những điện thoại chịu nước tốt nhất của Sony có thể kể đến như:

Xem thông tin chi tiết các dòng Sony Xperia tại đây.

Tổng quan về những điện thoại chịu nước tốt nhất hiện nay:

Chúng ta có những dòng điện thoại có khả năng chống nước tốt như:

Có một điều các bạn cần lưu ý rằng: chống nước không có nghĩa là có thể sử dụng thoải mái ở dưới nước. Khả năng chống nước giúp bảo vệ chiếc điện thoại khi gặp những cơn mưa, hoặc làm rơi điện thoại xuống nước.

Ngay chính hãng sản xuất cũng không khuyến cáo người dùng không nên sử dụng điện thoại ở dưới nước hoặc test khả năng chống nước của nó.

Những điện thoại chịu nước tốt nhất - Khả năng chống nước giúp bảo vệ chiếc điện thoại khi gặp những cơn mưa, hoặc làm rơi điện thoại xuống nước.

Khả năng chống nước giúp bảo vệ chiếc điện thoại khi gặp những cơn mưa, hoặc làm rơi điện thoại xuống nước.

Các bạn cũng đừng nên quá ỷ lại, cũng như chủ quan về khả năng chống nước của các sản phẩm này.Bời vì thực tế cho thấy: hầu hết những chiếc điện bị “chết đuối” đều là những chiếc điện thoại có khả năng chống nước, đó là những hậu quả do sự chủ quan của người dùng.

Những điện thoại chịu nước tốt nhất - Hầu hết những chiếc điện bị "chết đuối" đều là những chiếc điện thoại có khả năng chống nước, đó là những hậu quả do sự chủ quan của người dùng.

Hầu hết những chiếc điện bị “chết đuối” đều là những chiếc điện thoại có khả năng chống nước, đó là những hậu quả do sự chủ quan của người dùng.

Nguồn sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com