Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Plus

Trước sự xuất hiện các hình ảnh về những màu sắc khác nhau dành cho iPhone 7. iPhone 7 Plus cũng lộ diện bằng những hình ảnh từ Weibo.

arrowblueanim (1) Chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ đẹp bộ 3: iPhone 5 SE, iPhone 7 và iPhone 7 Plusicon-hot
arrowblueanim (1)iPhone 7 sẽ là canh bạc cuối cùng của Apple chăng?

iphone-7

iphone-7-plus-2

Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Plus

Hình ảnh được lấy từ Weibo Trung Quốc đã khiến những người yêu thích công nghệ “đứng ngồi không yên”. Những iFan của “nhà Táo” đã được nhìn rõ hơn về thiết kế của iPhone 7 Plus. Bức ảnh được truyền tải “chóng mặt” trên Twitter do tài khoản stagueve chia sẻ. Theo đó, iPhone 7 Plus sẽ có ngôn ngữ thiết kế kim loại nhôm liền mạch, cụm camera kép.

 

iphone-7-plus

Trước đó, tài khoản stagueve cũng dẫn chứng bức ảnh về iPhone 7. Người này cho rằng, iPhone7 không tồn tại camera kép nhưng sẽ có một camera với độ phân giải cao. Điều này hoàn toàn phù hợp với những thông tin camera kép không xuất hiện trên iPhone 7 trong thời gian gần đây. Hơn nữa, cả iPhone 7 lẫn iPhone 7 Plus sẽ có điểm chung cơ bản. Đó là jack tai nghe 3.5 mm bị “khai trừ”. Thay vào đó là sẽ có một dải loa khác sẽ đối xứng với loa thoại vốn có trên iPhone.

Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Plus

Những hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 Plus

Cách đây vài ngày, iPhone 7 rò rỉ mức giá bán sản phẩm này là không dưới 18 triệu đồng. Lần này, iPhone 7 Plus cũng được dự đoán là trên 30 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Mức giá này tương đối xa xỉ nhưng bù lại đây sẽ là sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Bên cạnh đó, theo trang Forbes, các nhà cung cấp liên kiện cho Apple cũng đã hoàn thành xong công đoạn chuyển giao chip xử lý trên iPhone 7.  Và tất cả mọi dự kiến dự đoán đã được giải quyết. Apple đã tung ra bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus đúng thời hạn. Cùng những cải tiến vô cùng nổi bật.

Hình ảnh bộ sưu tập màu sắc iPhone 7 và 7 Plus

Hình ảnh bộ sưu tập màu sắc iPhone 7 và 7 Plus

Xem thêm

arrowblueanim (1)Cuộc đua đến ngôi vương chụp ảnh của iPhone SE và Galaxy A5
arrowblueanim (1)Nên mua iPhone 6S Plus hay Samsung Galaxy S7 Edge?icon-hot
arrowblueanim (1)Không thể bỏ qua concept táo bạo nhất của iPhone 7 này được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com