Những mẫu thiết kế iPhone 7 cực kì ấn tượng

iPhone 7 với  thiết kế tràn màn hình

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế iPhone 7 cực kì ấn tượng ra đời trước ngày iPhone 7 gia nhập giới công nghệ nhé.

arrowblueanim (1)Giá iPhone 7 mới nhất hôm nay tại Mỹ và Việt Nam icon-hot
arrowblueanim (1)Lộ diện thiết kế đẹp từng milimet của iPhone 7

iphone-7

concept-iphone-7

iPhone chủ đề muôn thuở của giới công nghệ

Nhà thiết kế nổi tiếng Mesut G. Designs đã phác thảo ra một bản concept về chiếc iPhone 7 với mẫu điện thoại màn hình cong. Đây vẫn có thể là sự thật khi mà hãng táo khuyết vừa nhận được bằng sáng chế về màn hình cong. Với mẫu thiết kế màn hình cong cùng bộ loa kép mang lại sự mới mẻ và lạ lẫm nơi người dùng nên chắc sẽ tạo được nhiều hứng thú cho các tín đồ iFan.

iphone-7-plus

iPhone7 có khả năng sở hữu màn hình cong

iPhone7 có khả năng sở hữu màn hình cong

 Mẫu điện thoại tiếp theo với việc lấy ý tưởng tràn màn hình của nhà thiết kế Marek Weidlich. Sự nâng cấp màn hình lên thành màn hình không viền cùng việc loại bỏ nút HOME, tích hợp khả năng cảm biến vân tay ngay trên màn hình hiển thị tạo nên sự đột phá mới về mặt ý tưởng .

iPhone 7 với  thiết kế tràn màn hình

iPhone 7 với  thiết kế tràn màn hình

Không lạ lẫm gì khi mà mỗi phiên bản của Apple là một sự thay đổi về kích thước, khối lượng. Lấy ý tưởng đó nhà thiết kế nổi tiếng Jermaine Smith đã cho ra đời bản concept iPhone 7 với độ viền mỏng tới mức người ta gọi là chiếc điện thoại iPhone 7 sở hữu viền màn hình siêu mỏng .

iPhone 7 với viền mỏng hơn

iPhone 7 với viền mỏng hơn                    

Mẫu concept iPhone 7 với việc loại bỏ nút HOME vật lý thay vào đó tích hợp sẵn trên màn hình hiển thị làm lớn màn hình cùng việc sử dụng màn hình Glash on Glash (Kính trên Kính) tạo nên sự đột phá mới vô cùng lôi cuốn.

   iPhone 7 với việc loại bỏ nút HOME

iPhone 7 với việc loại bỏ nút HOME

Các mẫu concept ở trên chỉ là cảm nhận và ý tưởng của các nhà thiết kế. Bạn có cũng có thể thiết kế cho mình một mẫu concept về chiếc điện thoại iPhone 7 theo ý tưởng của riêng mình. Mọi thông tin các bạn chia sẻ có thể bình luận ở bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết.

Xem thêm

arrowblueanim (1)iPhone 7 khi nào sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam?
arrowblueanim (1)Giá iPhone 7 gây “sốt” tại TPHCMicon-hot
arrowblueanim (1)Trải nghiệm thực tế iPhone 7 trên tay người dùng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com