Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5

S-Pen là một thiết bị đi kèm đặc trưng của dòng Galaxy Note. S-Pen của Galaxy Note 5 đã được cải tiến rất nhiều so với những chiếc S-Pen tiền nhiệm. Tuy nhiên, S-Pen trên Note 5 còn làm được nhiều điều hơn nữa với một số ứng dụng hữu ích dành riêng cho nó. Trong bài viết này Điện Thoại Sài Gòn sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng thú vị và hữu ích dành riêng cho chiếc bút S-Pen của Galaxy Note 5.

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5

S-Pen là một thiết bị đi kèm đặc trưng của dòng Galaxy Note.

ArtFlow:

Vẽ bằng S Pen sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, ứng dụng ArtFlow là một trong những ứng dụng thú vị và tốt nhất dành cho những người yêu thích nghệ thuật.

Ngoài việc sở hữu nhiều công cụ và tùy chọn (bảng màu, cọ vẽ, bút chì, …), bạn còn có thể ẩn và hiện các menu tùy ý. ArtFlow là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn vẽ các chi tiết nhỏ hay phác họa đường đi.

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 1

ArtFlow là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn vẽ các chi tiết nhỏ hay phác họa đường đi.

Mui ten xanh Xem thêm: Những triệu chứng biểu hiện chứng tỏ thiết bị Samsung, Sony, LG, HTC, Oppo, Android bị nhiễm virus

Mui ten xanh Xem thêm: Cách phòng ngừa virus trên Android, Samsung, Sony, HTC, LG, HTC, Oppo, Wiki

Autodesk Sketchbook:

Bên cạnh ArtFlow, Autodesk Sketchbook là một sự lựa chọn không kém phần thú vị dành cho các nghệ sĩ để tạo ra những kiệt tác độc nhất vô nhị. Người dùng có thể kiểm soát các công cụ vẽ một cách dễ dàng với giao diện hết sức đơn giản của Autodesk Sketchbook.

Phiên bản miễn phí cung cấp khá nhiều các công cụ để vẽ. Bạn chỉ cần chi khoảng 4.35$, nếu bạn muốn sở hữu thêm nhiều tính năng thú vị cùng nhiều công cụ vẽ mới. Bạn cũng có thể đăng ký để trở thành thành viên Autodesk trải nghiệm thêm 100 công cụ khác với chỉ 25 $/1 năm.

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 2

Autodesk Sketchbook là một sự lựa chọn không kém phần thú vị dành cho các nghệ sĩ để tạo ra những kiệt tác độc nhất vô nhị.

One Note:

Một trong những ứng dụng hỗ trợ ghi chú tốt nhất trên Samsung Galaxy Note 5. Bạn chỉ cần viết ghi chú bằng tay với chiếc bút S Pen và lưu lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Lúc này bạn đã có thể sử dụng các ghi chú đã ghi trên bất kỳ thiết bị nào có cài OneNote. Ngoài ra, One Note còn hỗ trợ giúp bạn đánh dấu các ghi chú đặc biệt, quan trọng bằng tiện ích đánh dấu thông minh (highlighter).

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 3

One Note là một trong những ứng dụng hỗ trợ ghi chú tốt nhất trên Samsung Galaxy Note 5.

Inkredible:

Inkredible sẽ là 1 công cụ thú vị và hữu ích cho người dùng thích trải nghiệm cảm giác viết thư pháp cổ, mang đến cho người dùng một cảm giác như đang viết thư pháp trên giấy. Ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ các ghi chú qua email theo định dạng PDF.

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 4

Inkredible sẽ là 1 công cụ thú vị và hữu ích cho người dùng thích trải nghiệm cảm giác viết thư pháp cổ.

SignEasy:

Mặc dù khả năng chuyển các file PDF trên đã có hỗ trợ trên chiếc Galaxy Note 5. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng SignEasy để tối ưu hóa mọi tài liệu bằng cách sử dụng chữ ký. Bạn hoàn toàn có thể nhập văn bản từ Google Drive, Evernote Dropbox hay thậm chí là email để thực hiện các thao tác này. Với ứng dụng SignEasy, việc ký hợp đồng qua mạng từ xa với chiếc bút S-Pen sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 5

Với ứng dụng SignEasy, việc ký hợp đồng qua mạng từ xa với chiếc bút S-Pen sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mui ten xanh Xem thêm: Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android, Samsung, Sony, LG, HTC, OPPO

Mui ten xanh Xem thêm: Tổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

Scribble Racer:

Người dùng có thể thoải mái “chơi đùa” với chiếc bút S-Pen thông qua ứng dụng Scribble Racer. Ứng dụng này cung cấp cho các bạn các trò chơi có sử dụng chiếc bút S-Pen. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trả 1$ để mua ứng dụng nếu cảm thấy phiền với những quảng cáo.

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 6

Người dùng có thể thoải mái “chơi đùa” với chiếc bút S-Pen thông qua ứng dụng Scribble Racer.

Mui ten xanh Xem thông tin chi tiết sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 tại đây.

Nguồn sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com