sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9

Từ trước đến nay, iPhone, iPad luôn được xem là một trong những thiết bị có độ bảo mật rất cao. Nhưng cũng chính vì độ bảo mật cao mà những người sử dụng iPhone, iPad luôn cảm thấy bị “tù túng”, không thể thoải mái tùy biến chiếc điện thoại của mình giống như những chiếc điện thoại Android.

Chính vì thể mà nhiều người dùng thường chọn giải pháp Jailbreak và cài các Tweak từ Cydia, để có thể thoải tùy biến thiết bị của họ. Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số Tweak hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9. Mời các bạn cùng theo dõi.

Mui ten xanh Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 9.0.1, 9.0.2 cho iPhone, iPad, iPod

 

1) Springtomize 3:

Bạn có cảm thấy giao điện iOS quá nhàm chán hay không? Bạn có muốn tùy biến chiếc iPhone của mình trở nên “độc nhất vô nhị” hay không? Springtomize 3 là thứ mà bạn đang cần. Tweak này cho phép bạn có thể tự tay điều chỉnh giao diện, icon, các hiệu ứng, … tất tần tật những thứ mà Android đã có thể làm được.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 0

 

2) DeleteForever:

Thông thường khi chúng ta xóa hình ảnh, thì những bức hình đó vẫn chưa bị xóa hẳn ra khỏi máy. Chúng vẫn được chứa trong một thư mục và chỉ bị xóa hẳn sau 30 ngày hoặc khi chúng ta vào đó để xóa thêm một lần nữa. Với DeleteForever chúng ta có thể gom cả 2 bước trên thành 1, chỉ với một thao tác xóa, chúng ta đã có thể xóa vĩnh viễn hình ra khỏi máy của mình.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (2)

 

3) BioProtect:

Kể từ iPhone 5S trở về sau, Apple đã trang bị cho thiết bị của mình cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home. Nhưng chức năng chính của tính năng này hầu như chỉ được dùng để mở khóa màn hình. Với BioProtect, chúng ta có thể sử dụng cảm biến vân tay để bảo vệ ứng dụng riêng tư tốt hơn, mở rộng thêm một tính năng mới cho cảm biến vân tay.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (3)

 

4) Nightmode:

Nếu bạn thường xuyên sử dụng iPhone, iPad vào ban đêm, nền trắng của giao diện thường khiến cho mắt của bạn nhanh bị mỏi. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Nightmode, giúp chuyển từ nền trắng chữ đen, sang nền đen chữ trắng. Điều này sẽ giúp cho mắt của bạn đỡ bị mỏi hơn khi sử dụng thiết bị vào ban đêm.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (4)

 

5) ControlPane:

Ứng dụng này cung cấp cho bạn thêm một thanh điều khiển khi nhấn vào biểu tượng cục pin ở góc phải màn hình (điều chỉnh âm lượng, tăng giảm độ sáng màn hình, bật tắt wifi, bluetooth, dữ liệu di động, …).

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (5)

 

6) Display Recorder:

Display Recorder là một ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình iPhone, iPad với chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ một số tiện ích khác nữa (hỗ trợ giao diện web quản lý, điều chỉnh khung hình và chất lượng hình ảnh, …).

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (6)

 

7) LocaliAPStore:

LocaliAPStore là một trong những ứng dụng hữu ích nhất cho người dùng iOS. Tweak này giúp chúng ta có thể bỏ qua trang thanh toán và chuyển đến mục tải về luôn. Chính vì thế mà chúng ta có thể mua được rất nhiều ứng dụng trả phí.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (7)

 

8) SwitcherTweak Pro:

Nếu bạn muốn hạn chế sử dụng nút nguồn để reset máy, SwitcherTweak Pro là thứ mà bạn đang cần. Bạn có thể sử dụng SwitcherTweak Pro để có thể reset máy một cách dễ dàng.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (8)

 

9) AlarmVolume:

AlarmVolume là một tweaks khá thú vị, ứng dụng này sẽ tự động điều chỉnh âm lượng cho đồng hồ báo thức lên cao nhất, ngay cả khi bạn đã giảm âm lượng xuống mức thấp nhất.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (9)

 

10) Dim:

Dim là tweak giúp chúng ta điều chỉnh được độ sáng màn hình, đồng thời bạn có thể đưa màn hình trở thành màn hình đen y như lúc khóa máy, tuy nhiên lúc này máy vẫn còn hoạt động.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (10)

 

11) iCleaner Pro:

Đây là một ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp, tối ưu hóa dung lượng cho thiết bị. Với iCleaner Pro, bạn có thể dọn dẹp bớt những tập tin rác, tập tin không cần thiết trên các ứng dụng, những dữ liệu từ các bản cập nhật cũ, …

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (11)

 

12) YouTube++:

Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng có thể điều chỉnh tốc độ video nhanh hay chậm tương tự như trên máy tính. Bên cạnh đó, YouTube++ còn hỗ trợ người dùng download video về máy trực tiếp trên Youtube.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (12)

 

13) Auris:

Một ứng dụng khá tiện lợi, khi bạn cắm tai nghe vào máy, ứng dụng Auris sẽ tự động kiệt kê cho bạn những ứng dụng có sử dụng đến âm thanh (nhạc, phim, …).

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (13)

 

14) EarphoneStatusBar:

Thông thường khi chúng ta cắm tai nghe vào các thiết bị iOS, sẽ không có hiển thị biểu tượng để thông báo rằng tai nghe đã được kết nối. Nhưng nay vấn đề này sẽ được khắc phục với Tweak EarphoneStatusBar.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (14)

 

15) AeuriaLS:

Bạn đã cảm thấy màn hình Passcode quá đơn điệu, nhàm chán. Bạn có muốn đổi gió một chút để tằng thêm phần thú vị hay không? Với AeuriaLS bạn có thể tùy chỉnh được nhiều hiệu ứng rất “cool” thay cho màn hình khóa chán ngắt của iOS.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (15)

 

16) SpotlightBeGone:

Khi đang ở trên màn hình chính, bạn vuốt tay từ trái sang phải, bạn sẽ thấy giao diện của Spotlight. Nếu không thích Spotlight, bạn có thể sử dụng SpotlightBeGone để vô hiệu hóa chúng đi.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (16)

 

17) CCSettings:

Khi vuốt tay từ dưới lên trên màn hình, hệ thống sẽ xuất hiện trung tâm điều khiên, tại đây bạn có thể sử dụng nhanh một số tính năng (bật tắt wifi, bluetooth, khóa và mở khóa xoay màn hình, …), tuy nhiên iOS chỉ giới hạn một số tính năng. Nếu muốn có thêm nhiều tính năng để sử dụng nhanh, bạn hãy sử dụng tweak CCSettings.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (17)

 

18) ColorSwitches:

Mặc định, các nút công tắc trên iOS sẽ có màu xanh lá. Nhưng nếu sử dụng ColorSwitches, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh màu sắc cho các nút công tắc.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (18)

 

19) CCClockOpentoAlarm 8+:

Khi mở biểu tượng đồng hồ ở trung tâm điều khiên, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng bấm giờ. Tuy nhiên ứng dụng này lại không được dùng nhiều bằng đồng hồ báo thức. Hãy sử dụng CCClockOpentoAlarm 8+, nếu bạn muốn truy cập nhanh vào ứng dụng báo thức ngay trên trung tâm điều khiển.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (19)

 

20) Shortcuts:

Khá giống với tính năng 3D touch trên iPhone 6S, tweak Shortcuts cho phép chúng ta có nhiều lựa chọn hơn khi ấn và giữ trên một ứng dụng.

Những ứng dụng và tweak Cydia hay nhất cho iPhone, iPad chạy iOS 9 (20)

Nguồn sưu tầm.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com