Loa X Mini Kai Sapsule Speaker

Mã: loa_sap Danh mục:

Mô tả

– Giá bán tại trung tâm Điện Thoại Sài Gòn : 1.600.000 VND

– Với mục tiêu tạo ra những thiết bị giải trí tân tiến nhưng thân thiện với mọi người dùng, cùng thiết kế độc đáo không thể lẫn vào đâu, Xmi Pte Ltd và X-mini đã trở thành thương hiệu toàn cầu, có kênh phân phối trải dài trên 80 quốc gia ở cả năm châu.

– Tính năng nổi bật

* Kết nối Bluetooth – Tích hợp micro
Nhờ khả năng kết nối Bluetooth v2.1 + EDR có phạm vi hoạt động lên đến 10m, bạn có thể di chuyển và đặt loa ở bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không cần bất kỳ dây nối nào. Ngoài ra, với micro tích hợp, khi dùng loa cùng với điện thoại, bạn có thể thoải mái trò chuyện rảnh tay.

* Âm thanh tròn đầy với công suất 2.5W
Nhờ thiết kế driver có thiết kế 40mm, X-mini KAI có khả năng truyền tải âm thanh chính xác, lượng bass ấm tuy chưa đủ sâu và mạnh. Loa còn dễ dàng kết nối với các loa Bluetooth khác để tăng cường thêm độ lớn và chất âm sống động cho không gian giải trí của bạn.

* Nổi bật với thiết kế đàn xếp (Concertina)
Mang phong cách đặc trưng của dòng loa mang thương hiệu X-mini, dòng loa KAI Capsule Speaker có kiểu xếp gọn gàng, chỉ cao 6.2cm. Dải nhựa vắt ngang củ loa, được khắc lazer dòng chữ “X-mini”, khẳng định thương hiệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

* Sạc thông qua máy tính
Dây nối 3.5mm gắn liền nằm gọn trong một rãnh nhỏ dưới đáy loa, bạn sẽ không lo lắng khi quên mang theo hay thất lạc dây. Ngoài ra, X-mini KAI Capsule Speaker còn sử dụng pin 550mAh, sạc thông qua máy tính, có thể chơi nhạc trong 8 giờ sau khi sạc đầy.

3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_2.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_3.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_5.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_6.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_7.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_8.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_9.gif 3171-loa_x_mini_kai_sapsule_speaker_en_10.gif

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa X Mini Kai Sapsule Speaker”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com