iPad Mini Retina 16Gb Trắng Đen (4G+WIFI)

7.600.000VNĐ

icon-ipad-mini2-nho-1new-2 iPad mini 2 là dòng iPad luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với thiết kế nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh, điện thoại Sài Gòn vừa về lô iPad mini 2 cũ nguyên zin,likenew 98 -99 % cam kết giá tốt trên thị trường Click xem bảng giá iPad mini 2 cũ tại đây

ngoi-sao Click xem ngay bảng giá iPad mini 2 cũ tại đây ngoi-sao

 

Mã: ipadminiretina-16gb-trang Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

ipad-mini-2

Thông số cơ bản của iPad Mini Retina 16Gb Trắng Đen 4G + Wifi:

Xuất xứ: Chính hãng

Màu Sắc: Đen – Trắng

Bộ nhớ trong: 16 GB

CPU: Apple A7 – RAM: 1 GB

Kích thước màn hình: 7.9 inch – Độ phân giải: 2048 x 1536

Camera chính: 5 MP – Camera trước: 1.2MP

Dung lượng pin: 6471mAh

 

*** Thay đổi từng chút nhưng là một tổng hòa tuyệt vời

Bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó, iPad mini Retina là không thể tin nổi. Và màn hình hiển thị Retina tuyệt đẹp chỉ là khởi đầu. Với một con chip mới A7, tiên tiến không dây và các ứng dụng mạnh mẽ – tất cả đẹp tích hợp với iOS 7 – iPad mini với màn hình Retina cho phép bạn làm nhiều hơn bạn đã bao giờ tưởng tượng. Tính năng cho tính năng, nó giống y hệt iPad Air về mọi mặt. Ngoại trừ nó siêu di động, có thể giữ nó trong một tay một cách dễ dàng.

3497-ipad_mini_2_retina_3.gif

*** Màn hình 7,9 inches Retina là điều tuyệt vời nhất bạn cảm nhận được

Bây giờ iPad Mini Retina trông thậm chí còn tuyệt vời hơn trong tay của bạn. Màn hình hiển thị võng mạc có hơn 3,1 triệu điểm ảnh – một triệu hơn một HDTV. Đó là một độ phân giải 2048-by-1536, bốn lần độ phân giải của iPad Mini thế hệ trước. Trong thực tế, các điểm ảnh quá gần nhau, đôi mắt của bạn không thể phân biệt chúng. Vì vậy, hình ảnh và video hiển thị chi tiết đáng kinh ngạc và văn bản là sắc như dao cạo. Bởi vì các điểm ảnh tốt nhất là những người bạn không bao giờ nhìn thấy.

3497-ipad_mini_2_retina_4.gif

3497-ipad_mini_2_retina_6.gif

3497-ipad_mini_2_retina_5.gif

 

 

*** Thiết kế mỏng và nhẹ

Chúng tôi đóng gói rất nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc trong iPad Mini Retina. Nó có một màn hình hiển thị tuyệt đẹp Retina, chip A7 vô cùng mạnh mẽ, công nghệ không dây tiên tiến, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nó vẫn còn mỏng và nhẹ (và nhỏ). Nó chỉ là 0,29 inch mỏng và nhẹ hơn ba phần tư của một pound. Vì vậy, trong khi bạn có thể làm nhiều hơn, bạn sẽ không cảm thấy như bạn đang nắm giữ nữa

3497-ipad_mini_2_retina_7.gif

*** Sức mạnh đáng kinh ngạc về hiệu suất của chíp A7

– Chip A7 mới của Apple được thiết kế mang lại cho 64-bit kiến ​​trúc máy tính để bàn đẳng cấp để iPad. Điều đó có nghĩa lên đến 4x tốc độ CPU và lên đến 8x hiệu năng đồ họa cho tất cả mọi thứ bạn làm. Và vẫn còn lên đến 10 giờ của pin để học tập, chơi, xây dựng, và tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả các bạn muốn.

– Nhờ chip A7, các ứng dụng chạy nhanh hơn. Trò chơi có phản ứng nhanh hơn. Và tất cả mọi thứ bạn làm với iPad nhỏ cảm thấy nhanh hơn, bởi vì nó là nhanh hơn. Lên đến bốn lần như nhanh chóng, trên thực tế. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu. Nó cũng hỗ trợ OpenGL ES phiên bản 3.0, cho phép đồ họa chi tiết và hiệu ứng hình ảnh một lần chỉ có thể có trên máy tính để bàn và máy chơi game. Và chip A7 tính năng kiến ​​trúc 64-bit, mở cửa cho các ứng dụng thậm chí mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ. Có nghĩa là khả năng nhiều hơn cho những gì bạn có thể làm với iPad mini.

– iPad nhỏ được thiết kế để di chuyển. Đó là lý do tại sao các Coprocessor M7 rất nhiều ý nghĩa. Các biện pháp chuyển động từ iPad mini của bạn bằng cách kéo dữ liệu từ các gia tốc, con quay hồi chuyển, và la bàn. Vì vậy, các ứng dụng của bạn có thể cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tốt hơn dựa trên sự chuyển động của mini iPad của bạn. Đó là một nhiệm vụ mà thông thường sẽ rơi vào con chip A7. Nhưng M7 là hiệu quả hơn vào nó, trong đó tiết kiệm điện năng trên.

3497-ipad_mini_2_retina_8.gif

*** Thời lượng pin tốt

iPad mini  Retina là mạnh mẽ, nhưng không tốn năng lượng. Mặc dù nó lên đến bốn lần nhanh như iPad nhỏ thế hệ trước, nó vẫn mang lại cho bạn tuổi thọ pin 10 giờ đáng kinh ngạc như vậy. Đó là bởi vì các chip A7 là không chỉ mạnh mẽ hơn, nó cũng hiệu quả hơn. Vì vậy, không có vấn đề nơi bạn đi với iPad mini, bạn sẽ có pin để đi xa hơn nữa.

3497-ipad_mini_2_retina_9.gif

*** Kết nối WIFI và mạng 3G , LTE cực nhanh

– iPad Mini Retina cung cấp cho bạn lên đến hai lần hiệu suất nhờ Wi-Fi để hai ăng-ten và MIMO (multiple-input multiple-output) công nghệ. Với băng tần kép (2.4GHz và 5GHz) 802.11n Wi-Fi và MIMO, tốc độ download có thể đạt đến 300 Mbps – tăng gấp đôi tốc độ dữ liệu của iPad nhỏ thế hệ trước. Vì vậy, bây giờ khi bạn muốn tải về một bộ phim, chia sẻ hình ảnh hoặc tài liệu với thả dù, hoặc chỉ duyệt web, kết nối của bạn thậm chí còn nhanh hơn so với trước đây.

– iPad mini Retina với phiên bản Wi-Fi + Cellular cho phép bạn kết nối với Internet ngay cả khi bạn đang đi từ một tín hiệu Wi-Fi. iPad mini hỗ trợ các băng tần LTE thậm chí nhiều hơn để kết nối với mạng dữ liệu di động nhiều hơn trên toàn thế giới. Bây giờ bạn có thể nhận được trực tuyến với tốc độ rất nhanh -. nhanh hơn so với băng thông rộng trong một số trường hợp – ở nhiều nơi hơn. Và kế hoạch linh hoạt, vì vậy bạn không cần phải ký hợp đồng. Một số kế hoạch thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ dữ liệu trên nhiều thiết bị

3497-ipad_mini_2_retina_14.gif

*** Micro kép

iPad Mini Retina nghe thấy nơi bạn đang đến từ. Đó là bởi vì nó có hai micro. Và họ không chỉ thu thập âm thanh hơn – họ làm việc với nhau để nắm bắt âm thanh tốt hơn bằng cách ức chế âm thanh từ nguồn bạn không tập trung vào. Vì vậy, âm thanh trên các cuộc gọi FaceTime được cải thiện bởi vì có tiếng ồn xung quanh ít hơn. Ghi hình của bạn âm thanh rõ ràng hơn. Và Siri thậm chí còn tốt hơn công nhận những gì bạn đang nói.

3497-ipad_mini_2_retina_10.gif

*** Kho ứng dụng đầy đủ và tiện dụng cho mọi người

iPad mini là người bạn đồng hành hoàn hảo mỗi ngày. Bởi vì nó đi kèm với ứng dụng giúp bạn làm những việc hàng ngày bạn yêu thích để làm, như kiểm tra email của bạn, nói chuyện với mẹ qua FaceTime, hoặc tham khảo ý kiến ​​Siri để giải quyết một vụ cá cược. Và bây giờ iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers, và Keynote là miễn phí với iPad mini 3 Vì vậy, bạn có thể viết cuốn tiểu thuyết vĩ đại tiếp theo, móng tay trình bày của bạn, và soạn một số điểm cho bộ phim gia đình của bạn -. Tất cả các từ iPad mini của bạn. Và tất cả các ứng dụng được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc 64-bit. Vì vậy, họ chạy trơn tru và mạnh mẽ và làm cho iPad nhỏ – và bạn – nhiều khả năng hơn bao giờ hết. Từ thời điểm bạn bật tính năng này.

3497-ipad_mini_2_retina_12.gif

*** Camera Facetime HD và 5 Megapixel iSight Camera

Máy ảnh iSight 5-megapixel trên iPad mini đã được thiết kế để giúp bạn nắm bắt tất cả những khoảnh khắc của cuộc sống tại thông báo của một thời điểm. Sử dụng màn hình hiển thị võng mạc như một kính ngắm dễ dàng để khung ảnh hoàn hảo. Và nhanh chóng swipe giữa chụp ảnh tĩnh hoặc quay video HD 1080p. Mỗi khi bạn chụp, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh trong các chip A7 hoạt động với máy ảnh để thực hiện một tấn điều chỉnh và cung cấp một hình ảnh tuyệt vời hoặc video – tự động. Bạn không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì khác hơn so với những người bạn đang đi để chia sẻ khoảnh khắc với.

3497-ipad_mini_2_retina_13.gif

*** iPad Mini Retina và iOs7

Vì iOS 7 được thiết kế cho iPad Mini Retina, tất cả mọi thứ không chỉ có vẻ đẹp, nó chạy đẹp. Và iOS 7 giới thiệu tính năng tuyệt vời mới, chẳng hạn như thông minh hơn đa nhiệm, thả dù, Trung tâm Quản lý, mà làm những điều bạn làm mỗi ngày dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn. Đó là tất cả mọi thứ bạn yêu thích về iOS. Thực hiện dễ dàng hơn để yêu.

3497-ipad_mini_2_retina_11.gif

– Cấu hình chi tiết

Tổng quan
Mạng 2G GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
Mạng 3G HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100
Ra mắt Tháng 10 năm 2013
Kích thước
Kích thước 200 x 134.7 x 7.5 mm
Trọng lượng 341 g
Hiển thị
Loại Màn hình cảm ứng điện dung LED-backlit IPS LCD, 16 triệu màu
Kích cỡ màn hình 1536 x 2048 pixels, 7.9 inches
Khác – Cảm ứng đa điểm
– Mặt kính chống trầy xước, chống thấm
– Cảm biến gia tốc
– Cảm biến con quay hồi chuyển
– Cảm biến la bàn số
Âm thanh
Kiểu chuông Không hỗ trợ
Loa ngoài
Khác – Ngõ ra audio 3.5mm
Bộ nhớ
Danh bạ Khả năng lưu các mục và fields không giới hạn, danh bạ hình ảnh
Các số đã gọi Không hỗ trợ
Bộ nhớ trong 16 GB, 1 GB RAM DDR3
Khe cắm thẻ nhớ Không
Truyền dữ liệu
GPRS
EDGE
3G DC-HSDPA, 42 Mbps; HSDPA, 21 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps
WLAN Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, dual-band
Bluetooth Có, v4.0 với A2DP
Hồng ngoại Không
USB Có, cổng Lightning
CHỤP ẢNH
Camera chính 5 MP, 2592×1944 pixels, autofocus
Đặc điểm Geo-tagging, chạm lấy nét, nhận diện khuôn mặt, HDR
Quay phim Có, 1080p@30fps, quay video chống rung
Camera phụ Có, 1.2 MP, 720p@30fps, nhận diện khuôn mặt, FaceTime
ĐẶC ĐIỂM
Hệ điều hành iOS 7.0.2
Bộ xử lý Dual-core 1.3 GHz Cyclone (ARM v8-based), PowerVR G6430 (chip đồ họa lõi tứ), Chipset Apple A7
Tin nhắn iMessage, Email, Push Email, IM
Trình duyệt HTML (Safari)
Radio Không
Trò chơi Có, có thể tải thêm
Màu sắc Xám, Bạc
Ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt
Định vị toàn cầu Có, hỗ trợ A-GPS và GLONASS
Java Không
Khác – Sử dụng Nano-Sim
– Chống ồn với mic chuyên dụng
– Chia sẽ file AirDrop
– Ra lệnh bằng giọng nói Siri
– Dịch vụ điện toán đám mây iCloud
– Tích hợp Twitter và Facebook
– Maps
– Xem / Chỉnh sửa hình ảnh
– Ghi âm giọng nói
– TV-out
– Xem văn bản ((Word, Excel, PowerPoint)
– Nhập liệu đoán trước từ
Pin
Pin chuẩn Li-Po

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “iPad Mini Retina 16Gb Trắng Đen (4G+WIFI)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com