Loa Beats Pill 1.0 kết nối Bluetooth

2.000.000VNĐ

Danh mục:

Mô tả

Hãng tai nghe danh tiếng Beats by Dr.Dre vừa giới thiệu mẫu loa di dộng không dây mới Beats Pill Version 1.0 với kết nối NFC và công nghệ apt-X, Bluetooth. Được thiết kế đặc biệt để đạt chất lượng âm thanh cao, loa di động Beats Pill 1.0 chính hãng được tích hợp công nghệ tiên tiến của Beats Audio, apt-X với hệ thống 4 loa để đem lại một trải nghiệm âm thanh từ loa di động tốt nhất. Loa nghe nhạc Beats Pill 1.0 là sản phẩn đầu tiên được phát triển bởi tai nghe Beats Electronics sau khi chia tay với Monster Cable nổi lên với thương hiệu Monster Beats .

2

Loa Beats Pill 1.0 chính hãng dùng Bluetooth 4.0 làm kết nối không dây và hỗ trợ NFC với chỉ một chạm kết nối. Trên loa cũng được tích hợp micro gọi điện, tính năng chống vang và phản hồi giúp tăng chất lượng đàm thoại. Hơn thế nữa bạn còn có thể tăng giảm âm lượng, Stop/Play, lùi/tiến bài hát hay chức năng nhận và trả lời cuộc gọi ngay trên loa Beats Pill 1.0

1

Loa bluetooth Beats Pill 1.0 chính hãng Beats có một cổng vào 3.5mm để kết nối trực tiếp với nguồn phát âm thanh và một đường ra 3.5mm để kết nối với hệ thống loa hỗ trợ. Pin của loa có thể phát nhạc liên tục trong vòng 7 giờ và được sạc thông qua cổng USB. Beats Pill 1.0 Bluetooth Speaker cũng có chức năng tự động tắt sau 30 phút không nhận được tín hiệu để tiết kiệm năng lượng.

3
4

Mẫu loa Beats Pill 1.0 chính hãng có thiết kế hình viên thuốc con nhộng, một thiết kế mang lại cho người nhìn vẻ bề ngoài chắc chắn và bắt mắt với 6 màu lựa chọn: white, black, red, pink, blue, green.

5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Beats Pill 1.0 kết nối Bluetooth”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com