Loa Bluetooth Xiaomi Classica

700.000VNĐ

Thông tin sản phẩm :

  • Hãng sản xuất : Xiaomi
  • Hàng mới chính hãng
  • Kết nối bluetooth với điện thoại
  • Chất lượng âm thanh : loại tốt
  • Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 lỗi do nhà sản xuất ( yêu cầu : không rớt , móp,méo vào nước hoặc cháy nổ)
  • Phụ kiện : loa , cộng cáp sạc
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Loa Bluetooth Xiaomi Classica với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang bất cứ đâu và loa có thể phát nhạc liên tục đến 12 giờ, mặt loa được hướng lên trên giúp âm thánh khi phát ra rộng và vang hơn.Loa Bluetooth Xiaomi Classica có 1 dãi đèn phía dưới logo Mi tạo nên vẻ sang trọng cho thiết bị.

Loa Bluetooth Xiaomi Classica với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang bất cứ đâu và loa có thể phát nhạc liên tục đến 12 giờ.

Loa Bluetooth Xiaomi Classica với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang bất cứ đâu và loa có thể phát nhạc liên tục đến 12 giờ.

Loa Bluetooth Xiaomi Square Box

Chip âm thanh của Loa Bluetooth Xiaomi Classica được tích hợp trong loa cho chất âm ấm, trung thực, âm thanh trong và rõ khi có mở max volume vẫn rất tuyệt vời. Các phím bấm như âm lượng, tắt mở loa, kết nối được Xiaomi dời xuống dưới giúp giấu được các phím cứng này tạo nên sự liền mạch giúp sản phẩm nhìn sang trọng hơn các dòng loa Bluetooth khác.

Loa Bluetooth Xiaomi Classica

Loa Bluetooth Xiaomi Classica có thể kết nối với bất kỳ thiết bị di động nào miễn là có hỗ trợ kết nối Bluetooth .

Các phím nút bật tắt trên loa Bluetooth Xiaomi Classica đơn giản , với thiết kế liền mạch và phát nhạc lên đến 12 giờ  , âm thanh vang hơn  và phát ra rộng . Âm chất ấm bởi được gắn chip tích hợp đặc biệt ở phần đáy loa .Loa Bluetooth Xiaomi Classica  có thể kết nối với bất kỳ thiết bị di động nào miễn là có hỗ trợ kết nối Bluetooth .

( Video mô tả sản phẩm Loa bluetooth)

Loa Bluetooth Xiaomi Classica được gắn kèm một dây USB liên kết giữa loa và máy tính của bạn , hoặc điện thoại trừ trường hợp Bluetooth bị hỏng , để không gián đoạn lúc bạn đang thưởng thức một bạn nhạc hay !

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Bluetooth Xiaomi Classica”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com