MacBook Retina 12 inch 512GB Gray (MJY42) Chính hãng

Danh mục:

Mô tả

Tổng quan MacBook Retina 12 inch 512GB Gray:

Trong sự kiện Spring Foward vừa qua, Apple đã gây bất ngờ khi ra mắt mẫu MacBook hoàn toàn mới với màn hình 12 inch. Chiếc MacBook mới này đã gây kinh ngạc cho người dùng với độ mỏng chỉ vỏn vẹn 13,1 mm cùng màn hình viền siêu mỏng. Bên cạnh độ mỏng và nhẹ vượt trội, chiếc MacBook mới này còn không sử dụng quạt tản nhiệt đi kèm bàn phím và touchpad công nghệ hoàn toàn mới.

MacBook Retina 12 inch 512GB Gray

Chiếc MacBook mới này đã gây kinh ngạc cho người dùng với độ mỏng chỉ vỏn vẹn 13,1 mm cùng màn hình viền siêu mỏng.

MacBook Retina 12 inch 512GB Gray có những điểm gì đặc biệt so với các dòng trước đó ?

Thiết kế sáng tạo và đẳng cấp:

Chiếc MacBook Retina 12 inch 512GB Gray không chỉ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với những dòng trước, mà còn được trang bị nhiều tính năng mới. Do đó, mọi không gian trong máy đều được Apple tận dụng một cách triệt để.

Mọi không gian trong máy đều được Apple tận dụng một cách triệt để.

Mọi không gian trong máy đều được Apple tận dụng một cách triệt để.

Màn hình mỏng vượt trội, hình ảnh chân thực sắc nét:

MacBook Retina 12 inch 512GB Gray có độ phân giải 2304 x 1400 Pixel, màn hình rộng 12-inch và chỉ dày khoảng 0.88mm, có thể nói màn hình của chiếc MacBook này mỏng như một tờ giấy. Bên cạnh đó màn hình được tích hợp hơn 3 triệu điểm ảnh, cùng với mật độ điểm ảnh cực sác nét, những bức ảnh sẽ trở nên sộng động trông như thật khi được hiển thị lên màn hình.

Có thể nói màn hình của chiếc MacBook Retina 12 inch 512GB Gray này mỏng như một tờ giấy.

Có thể nói màn hình của chiếc MacBook Retina 12 inch 512GB Gray này mỏng như một tờ giấy.

Bàn phím chuyên nghiệp và mới mẻ:

Nhờ vào hệ thống bàn phím mới mang tên butterfly mechanis (có thể tạm dịch là cơ chế cánh bướm), mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi đánh máy mà vẫn đảm bảo được tốc độ cũng như độ chính xác. Cùng với đó là hệ thống đèn LED ở mỗi phím giúp đảm bảo được độ sáng khi hoạt động trong điều kiện tối.

MacBook Retina 12 inch 512GB Gray - Cấu trúc hệ thống butterfly mechanis.

Cấu trúc hệ thống butterfly mechanis.

Track Pad cảm ứng lực thuận tiện và chính xác hơn:

Apple đã đưa công nghệ Force Touch vào MacBook Retina 12 inch 512GB Gray giúp cảm biến này có thể cảm nhận lực tác động mạnh hay nhẹ, từ đó đưa ra các thao tác tương ứng. So với các MacBook đời trước, trackpad trên chiếc MacBook mới này cho phép người dùng thao tác ở mọi điểm trên bề mặt (thay vì chỉ ở trung tâm).

Apple đã đưa công nghệ Force Touch vào chiếc MacBook mới này giúp cảm biến này có thể cảm nhận lực tác động mạnh hay nhẹ, từ đó đưa ra các thao tác tương ứng.

Apple đã đưa công nghệ Force Touch vào chiếc MacBook mới này giúp cảm biến này có thể cảm nhận lực tác động mạnh hay nhẹ, từ đó đưa ra các thao tác tương ứng.

Sức mạnh xử lý vượt trội:
MacBook Retina 12 inch 512GB Gray được trang bộ vi xử lý mới, Intel Core M thế hệ thứ 5 Broadwell, dòng chip sử dụng quy trình 14nm đầu tiên, nhỏ gọn, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những thế hệ vi xử lý trước đó. Đi cùng với đó là card Intel HD Graphics 5300 và hệ điều hành MAC OS X, mọi tác vụ xử lý, kể cả đồ họa đều cho hiệu suất cao rất nhiều.

MacBook Retina 12 inch 512GB Gray - Sức mạnh xử lý vượt trội

Chiếc MacBook Retina 12 inch này được trang bộ vi xử lý mới, Intel Core M thế hệ thứ 5 Broadwell, card Intel HD Graphics 5300 và hệ điều hành MAC OS X cho hiệu suất xử lý cao hơn rất nhiều.

Bạn có muốn sở hữu chiếc MacBook Retina 12 inch 512GB Gray này hay không ? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số 08.22.299.29908.22.399.39908.22.499.499 để được tư vấn miễn phí. Hoặc các bạn có thể ghé thăm các cửa hàng của Điện Thoại Sài Gòn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MacBook Retina 12 inch 512GB Gray (MJY42) Chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com