Sạc không dây iPhone 7 thay đổi cục diện thị trường di động

Vào sự kiện tháng 9 sạc không dây iPhone 7 sẽ thay đổi cục diện thị trường di động hay không? Có giữ được ngôi vương của mình hay không ? Câu trả lời đã quá rõ ràng phải không nào ? Sự kiện ra mắt đã thành công và Apple đã chính thức đưa sạc không dây đến với thị trường.

arrowblueanim (1)Mọi thông tin chi tiết về iPhone 7 đều ở đâyicon-hot
arrowblueanim (1)Đây chính là xu huớng sạc pin hiện đại nhất hiện nay

Mở đầu là sự kiện CES 2015 với việc nhấn mạnh vào yếu tố sạc không dây. Trong tương lai các nhà chuyên gia sẽ thiết kế công nghệ theo xu hướng kết nối không dây. Đây chính là mẫu chốt dẫn đến việc mang tính hấp dẫn của các Smartphone trong tương lai .

iphone-7

Sạc không dây iPhone 7

iPhone 7 với cơ chế sạc không dây

Energous chính là một trong những thương hiệu hàng đầu tại CES 2015. Với thương hiệu hàng đầu như vậy thì việc công nghệ sạc không dây luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất. Với công nghệ sạc không dây không đơn thuần là đặt chiếc điện thoại lên bộ sạc không dây và chờ pin đầy.

Với công nghệ hiện đại như vậy rất phù hợp cho tất cả các thiết bị và các dòng sản phẩm hiện nay. Cơ chế hoạt động của thiết bị này chỉ cần cấy con chip siêu nhỏ của Energous lên bất kỳ thiết bị nào chúng sẽ có khả năng sạc không dây.

icon-hotNgoài sạc nhanh không dây cho iPhone, Samsung cũng có sạc nhanh của riêng mình!
 ngoi-sao-xanh Dock sạc nhanh Samsung chính hãng giá cực tốt, giảm giá 10% cho khách hàng mua ngay hôm nay.

iphone-7-plus

Sạc không dây iPhone 7

iPhone 7 sẽ thay đổi cục diện thị trường di động với sạc không dây.

Với công nghệ hiện đại như vậy chúng ta chỉ cần đặt chiếc điện thoại lên ghế thì có thể tự nạp năng lượng. Chúng ta cũng có thể sạc pin cho iPhone ngay cả khi thiết bị này nằm trong túi quần hoặc bất kỳ đâu bạn muốn.

Trong khi, từ năm 2007 đến nay mọi người chỉ sạc iPhone qua dây kết nối. Bởi vậy iPhone 7 đã được trang bị tính năng mới này. Đây là một bước đột phá trên iPhone cũng như hãng Apple.

iPhone 7 chính thức khai tử jack cắm tai nghe

iPhone 7 chính thức khai tử jack cắm tai nghe

Với công nghệ sạc không dây của Energous Sẽ giúp Apple tiến xa hơn so với các nhà sản xuất còn lại. Nhưng dường như tại thời điểm hiện tại việc nhiều nhà sản xuất đã đưa công nghệ sạc không dây lên các thiết bị điện thoại, do đó có thể Apple sẽ tụt hậu so với các đối thủ của mình.

Việc sản xuất thiết bị sạc không dây không bó buộc cho người dùng . Nghĩa là chúng ta có thể đặt thiết bị di động bất kỳ vị trí nào hoặc bất kỳ nơi đâu ghi trong nhà, hay tại văn phòng làm việc.

Vấn đề pin vốn là một điểm yếu của iPhone. Từ đây người yêu sẽ không còn lo lắng hằng về năng lượng bin điện thoại luôn trong tình trạng pin yếu. Tuy nhiên thị trường di động luôn biến đổi, và đây là cuộc lột xác ngoạn mục của Apple với các đối thủ đang cạnh tranh với mình.

Xem thêm
arrowblueanim (1)  Màn hình iPhone 7 với khả năng hiển thị tuyệt vời 
arrowblueanim (1)  Không chạm màn hình vẫn có thể sử dụng được iPhone 7 
arrowblueanim (1)  Xem ngay bảng giá mới nhất hôm nay của iPhone 7 tại TP.HCMicon-hot

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com