Samsung tung ra chiến binh Galaxy A4 kèm với giá bán khá cao

Galaxy A thuộc dòng smartphone cao cấp sở hữu lối thiết kế sang trọng và những tính năng vượt trội so với các dòng còn lại.

Galaxy A thuộc dòng smartphone cao cấp sở hữu lối thiết kế sang trọng và những tính năng vượt trội so với các dòng còn lại.

Galaxy A thuộc dòng smartphone cao cấp sở hữu lối thiết kế sang trọng và những tính năng vượt trội so với các dòng còn lại. Mới đây, “ ông lớn Samsung ” tung ra một tân binh vô cùng lợi hại mang tên Galaxy A4 có mã SM- A430U. Chiếc smartphone này khá thành công khi được thử nghiệm tại thị trường Ấn Độ, và nó đã sẵn sàng tự tin để lấn sang các thị trường di động khác.

Nếu nhìn vào mã tên của các dòng A, chúng ta dễ dàng nhận thấy một điểm khá lạ ở chiếc A4 này. Trong khi A3 2016 có tên mã là SM- A310, A5 là SM- A510 thì tân binh A4 này lại có mã là SM-A 430U. Phải chăng đây chính là một anh em song sinh của A4 gốc? Và thông tin này rò rỉ từ một trang mạng xuất khẩu điện thoại smartphone của Ấn Độ có tên là Zauba Ấn Độ. Khi trang này đăng tải hình ảnh về tên mã của chiếc điện thoại này, rất nhiều người cảm thấy tò mò và thú vị về phiên bản mới của A4. Họ mong chờ Samsung sẽ tạo nên một hướng đi mới lạ nào đó cho thị trường di động đang ngày càng bão hòa.

samsunggalaxy-a4

Nhìn vào bảng trên, ta có thể thấy rằng giá bán của tân binh này khá cao so với các dòng A3, A5. Theo như bảng trên ghi chú, thì vào ngày 2.5 vừa qua, thị trường Ấn Độ đã nhận của Samsung Mobile  3 chiến binh glaxy A4 vớigiá bán quy đổi là 477 USD (INR 31.757). Và người dùng cho rằng có lẽ đây chỉ là giá thử nghiệm thôi, sẽ có sự điều chỉnh giá cho phù hợp hơn với các thị trường khác nhau.

Bảng trên không có thông tin về các thông số cấu hình. Chỉ thấy 3 chiếc A4 được đi kèm với 3 thẻ Sim và 3 bộ dây cáp dữ liệu. Mặc dù được tung ra để thử nghiệm tại Ấn Độ, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa rằng chiến binh của Samsung đã sẵn sàng tiến ra các thị trường khác. Chúng ta hãy cùng đón chờ tân binh này xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com