Smartwatch của Samsung đang gặp khó khăn trong việc tìm thị trường

Samsung ra mắt một loạt sản phẩm smartwatch cao cấp thuộc dòng Galaxy Gear seri như Gear S, Gear Live… Tuy nhiên cho đến nay tất cả những gì mà Samsung có được chỉ là danh sách một loạt các thiết bị đang tồn đọng trên thị trường chứ chưa hề tạo ra được sức hút hay gây sốt người dùng.

arrowTop 5 mẫu smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay

arrowHướng dẫn khắc phục lỗi khi nâng cấp lên iOS mới

arrowNhững dòng điện thoại hot nhất hiện nay

tyu

Trái ngược với sự ảm đạm của Samsung hai đối thủ là Apple hay Xiaomi thì liên tục thu hút được sự chú ý của người dùng với các mẫu sản phẩm độc đáo. Riêng về thị phần Smartwatch  cao cấp có thể nói các dòng Apple Watch của Apple đang thống trị  sau một thời gian ngắn ra mắt đã bán được 7 triệu thiết bị.

images

Còn Xiaomi hãng sản xuất đến từ Trung Quốc thì gần như độc chiếm thị phần phổ thông giá rẻ smartwatch, với rất nhiều các sản phẩm độc đáo có sức tiêu thụ lớn trên mọi thị trường.

12334

Theo nhận định thì Samsung đang bị mắc kẹt giữa hai nhà sản xuất trong cả hai dòng cao cấp và giá rẻ của smartwatch cho dù là nhà tiên phong trong việc sản xuất smartphone. Và để cứu vẫn tình hình trên thì Samsung đang lên kế hoạch ra mắt một thiết bị smartwatch mới có tên gọi được dự đoán là Orbis vào tháng 9 này tại sự kiện IFA 2015 với rất nhiều thay đổi cũng như cải tiến so với các sản phẩm trước đây.

arrowCách khắc phục lỗi báo tin nhắn nhưng không hiện ra ở iPhone iPad trên hệ điều hành iOS

arrowNhững cách cơ bản để phân biệt iPhone thật và iPhone giả

arrowHướng dẫn cách làm sao cho iPad, iPhone chạy nhanh và mượt lại như lúc đầu mới mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com