Sony Xperia Z3 xách tay giá tốt nhất tại TPHCM

Một siêu phẩm của Sony dành cho quý 4 năm 2014 Sony Xperia Z3 gần như tiếp thu toàn bộ tinh túy của  các sản phẩm khác của Sony từ trước tới nay . Để cạnh tranh các sản phẩm của AppleSamsung Sony cũng đã ưu ái khá nhiều cho Xperia Z3 này .

xperia-z3-26-09-14-004

Hình ảnh Sony Xperia Z3 .

Có khá nhiều cửa hàng bày bán trên địa bàn thành phố nhưng theo đánh giá của chúng tôi cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn là một trong các cửa hàng uy tín và bán Sony Xperia Z3 xách tay giá tốt nhất tại TPHCM . Điện Thoại Sài Gòn luôn có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và tư vấn giúp đỡ khách hàng mọi lúc , mọi nơi .

Xperia Z3 thuyết phục khách hàng và fan hâm mộ của mình bằng cấu hình khủng  . Máy sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 , RAM 3GB , giúp máy có hiệu suất khá cao khi chạy các chương trình ứng dụng và các loại game 3D cấu hình mạnh .

xperia-z3-26-09-14-007

Màn hình rộng 5 inch , độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel cho hình ảnh chân thật , sống động . Đặc biệt , hệ thống camera được nâng cấp lên 20.7 MP , và khả năng quay video siêu nét độ phân giải 4K ( 3840×2160 pixel ) . Do đó người sử dụng có thể thưởng thức video này ngay trên điện thoại hoặc xem trên TV hay máy chiếu qua cổng kết nối MHL 3.0 mới nhất .

Xperia Z3 sở hữu một cấu hình mạnh mẽ như vậy gần như là một sức hút đối với bất kỳ người tiêu dùng và fan hâm mộ SOny trên toàn cầu .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com