Hướng dẫn cách thay đổi Bàn phím Keyboard mới lạ cho iPhone – iPad

Không còn là đặc quyền của tín đồ Android mà giờ đây quả táo bị cắn mất 1 miếng cũng có thể dùng Bàn Phím Ảo của bên thứ 3 , nhằm thay đổi diện mạo bàn phím cổ điển từ xưa đến nay.

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowTop những điện thoại mỏng, nhẹ, cấu hình mạnh và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

arrowBảng giá OPPO mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

Bạn hãy tải những ứng dụng sau trên Apstore trước , sau đó vào Settings > General > Keyboards > Add New Keyboard để sử dụng .

1. SwiftKey 

SwiftKey , khả năng đặc biệt của nó là ghi nhớ hành vi của người dụng để khi bạn gõ từ thì việc sữa lỗi và dự đoán từ tiếp theo được chính xác tối đa . Ngoài ra khả năng gõ chữ chính xác cung là một trong những hiệu qua mà Swifkey được người dùng yêu thích nhất trên toàn thế giới 
2. Swype

Giống như Swiftkey nhưng theo mặt nhập liệu cho đến nay Swype vẫn là nhanh nhất trên iPhone .Theo xu hướng lướt tay trên bàn phím để nhập liệu, tính năng sửa lỗi sai chính xác và dự đoán từ thông minh cũng được đánh giá cao .. Tương tự SwiftKey, sự thông minh của Swype tỷ lệ thuận với thời gian người dùng sử dụng loại bàn phím này.

3. Flesky

Và về tốc độ gõ phím trên thiết bị smartphone thì Flesky lại là lập kỷ lục trên toàn thế giới.Với chức năng độc đáo là hỗ trợ các phần mở rộng riêng (extension) như GIFs, Number Row, Cursor Control hay One-Handed Typing.Giúp làm nổi bật hơn về ứng dụng này đối với người dùng.

4. TouchPal

Rất ít ai biết đến keyboard này, nhưng TouchPal có mặt trên rất nhiều smartphone Android.Lướt tay để nhập liệu và tính năng ăn điểm với người dùng . Tương tác chạm phím khá thoải mái khi thiết kế khoảng cách hợp lý của ứng dụng này .

5. Al.Type Keyboard

Mặc dù AL Type Keyboard giống như một ứng dụng gốc trên IOS nhưng tính năng trên ứng dụng này có thể lướt tay nhập liệu hay dự đoán từ gõ tiếp theo với tốc độ khởi động nhanh và khả năng linh hoạt , chạy mượt mà .Ứng dụng này có thể sử dụng thử 2 tuần nhưng rất thú vị đối với những ai muốn trải nghiệm.

6. Ginger Keyboard

Nếu bạn là một người hiện đại muốn có 1 bàn phím độc đáo và phong cách thì  Giner sẽ mang đến cho bạn cảm giác hiện đại hoá đến mức ” nhức đầu ” với những ai không thích sự phức tạp trải nghiệm mới .

7. Minuum

Với hình thức Mini mode ,Minuum giúp tiết kiệm diện tích nhiều trên bàn phím. bạn có thế lướt sang trái đê xoá hoặc sang phải để Cách ra. Khả năng dự đoán từ và tự động sửa lỗi của Minuum rất được ưa chuộng bởi tính nhanh và chuẩn xác của nó .

8. Custom Keyboard for iOS 8

Nếu như bạn quá chán với màu sắc trên bàn phím  thì ứng dụng Custom sẽ giúp bạn tuỳ biến thay đổi tất cả màu sắc trên nền , hình , chữ …tất tần tật màu sắc cho bạn cảm giác mới mẻ như cái tên của ứng dụng này .Đúng như tên gọi Custom Keyboard .

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

arrowCách làm sao để tăng tốc độ sạc pin cho iPhone iPad nhanh hơn

arrowTổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

9. PopKey

Nếu bạn đam mê gửi tin nhắn bằng cảm xúc qua những bức ảnh thì Popkey không thể thiếu .

Những bức ảnh icon thông thường không mạng lại cảm xúc cao , hay buồn cươi thì giờ đây Popkey chuyên hỗ trợ ảnh Gif , tức là ảnh động . Giúp bạn biểu lộ cảm xúc một cách dễ dàng qua tin nhắn ảnh động . 🙂 😀
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com