Thiệt mạng vì bắt wifi chùa

Một cô gái 14 tuổi là Andreea Patuleanu đã qua đời sau khi đứng dưới ánh nắng trực tiếp trong nhiều giờ liền. Nguyên nhân được xác định là vì không có tiền để trang bị Wifi tại gia nên Andreea phải đứng phơi nắng để bắt được Wifi của hội trường trong làng.

arrowBảng mã vùng tra xuất xứ nguồn gốc của iPhone iPad

arrowHướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Viber để gọi điện và nhắn tin miễn phí trên macbook, laptop, pc

arrowHướng dẫn xoá dữ liệu an toàn cho iPhone iPad

Giải bày của cảnh sát về hành động đứng ngoài nắng bắt wifi của cô gái trên giải bày với các phương tiện truyền thông họ nói rằng hành động của cô gái trẻ là hoàn toàn bình thường và quen thuộc ở xứ sở của họ.Vì ở các vùng lãnh thổ còn nghèo khó như phía nam Romania (quê hương của cô gái tội nghiệp) thì chuyện có được wifi để sử dụng là một điều rất xa xỉ. Cảnh sát cũng đưa ra cảnh báo với mọi người rằng những ai có tiền sử về bệnh phổi và tim mạch thì nên hạn chế tiếp xúc lâu dưới ánh nắng, vì một chút say nắng có thể giết chết một người.

facebook

Hy vọng sự ra đi của cô sẽ là bài học cho những người khác, đồng thời hy vọng rằng vào một ngày không xa thì tất cả mọi người trên thế giới này đều có thể sử dụng internet mà không phải trả một cái giá quá đắt như vậy, cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

arrowNhững điều lưu ý khi bạn sử dụng iCloud

arrowNhững điều lưu ý dễ gây hại cho chiếc iPhone, iPad của bạn

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com