iPhone 5 CDMA có mặt ở Trung Quốc?

iPhone 4S thậm chí còn chưa được Apple bán chính thức tại Trung Quốc đại lục nhưng một công ty của nước này đã treo biển quảng cáo “iPhone 5” phiên bản CDMA trước cửa hàng của mình.

Không hiểu chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại ở Trung Quốc này có sự nhầm lẫn nào không về chiếc điện thoại thế hệ mới của Apple. Tuy nhiên, hình ảnh trên banner quảng cáo được treo trên một con phố ở Trung Quốc cho thấy chiếc điện thoại “iPhone 5” có thiết kế hoàn toàn khác với Phone 4S, và cũng không giống phiên bản iPhone nào của Apple.

Biển quảng cáo "iPhone 5 CDMA" treo trên một con phố ở Trung Quốc.

Biển quảng cáo “iPhone 5 CDMA” treo trên một con phố ở Trung Quốc.

Biển quảng cáo “iPhone 5” khiến người đi đường khá tò mò bởi tin đồn về chiếc điện thoại mang tên “iPhone 5” từng làm tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông trước khi Apple ra mắt iPhone 4S – khác hoàn toàn với những tin đồn trước đây.

Theo nhiều tin đồn trước đó, iPhone 5 có cả 2 bản GSM và CDMA. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin vỉa hè. Có vẻ như Trung Quốc đang “đón đầu” Apple, bán “iPhone 5” rởm chạy trên mạng CDMA trước khi hãng này ra mắt chiếc điện thoại thế hệ mới.

Theo Dân Trí

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các tin liên quan