sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Nâng cấp tính năng bảo mật trên iPhone qua hệ điều hành iOS 9.3

Tính năng bảo mật trên iPhone luôn là vấn đề đầu tiên khi Apple muốn nâng cấp một hệ điều hành hay cho ra mắt một dòng sản phẩm mới.

Tính năng bảo mật trên iPhone

Do nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao của các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Vì thế, để có được một công cụ quản lý, giám sát hiệu quả người lao động trong suốt quá trình làm việc thì Apple mới đây đã xây dựng và nâng cấp thành công hệ điều hành iOS 9.3. Một trải nghiệm mới dành cho các thiết bị iPhone trong thời gian tới.

Tính năng bảo mật trên iPhone

Với phiên bản iOS 9.3 này, một công ty hay một tập đoàn sẽ có thể giám sát người lao động và thông báo đến người chịu trách nhiệm giám sát khi họ vi phạm quy chế làm việc trong công ty. Và đây cũng là cách kiểm soát nhân viên của công ty nhằm mục đích lộ thông tin bảo mật hay các hành động đánh cắp dữ liệu của nhân viên khi họ mang theo thiết bị cá nhân bên người.

Tính năng bảo mật trên iPhone

Điểm qua một vài tính năng bảo mật trên iPhone nền tảng iOS 9.3 này, chúng ta có thể thấy, thường thì bộ phận IT trong công ty sẽ là làm công việc giám sát này. Họ sẽ thiết lập một tính năng trên màn hình chính trên các chiếc iPhone mà nhân viên của họ đang dùng. Cùng với đó, các ứng dụng mạng xã hội, các game giải trí, các ứng dụng tiện ích sẽ được họ khoá trên thiết bị của nhân viên và không được sử dụng trong suốt thời gian trong giờ làm việc.

Hơn nữa, nền tảng này còn cung cấp cho công ty có thể gửi tin nhắn và các thông báo liên quan khác tới các thiết bị của nhân viên và buộc họ phải xem tới. Do đó, không một lý do nào mà các thông tin đó, nhân viên của bạn không đọc được (trừ khi điện thoại hết pin).

Tính năng bảo mật trên iPhone

Do đó, một khi nhân viên sử dụng chiếc iPhone vào các mục đích đó thì sẽ có tín hiệu báo động ngược lại cho công ty và công ty sẽ gửi tin nhắn ngay lập tức để cảnh báo cho nhân viên. Vì thế, đây sẽ là nền tảng giúp ích rất nhiều cho công ty của bạn trong thời gian tới.

Hiện tính năng bảo mật trên iPhone này chỉ mới xuất hiện duy nhất trên hệ điều hành iOS 9.3 và dự kiến sẽ được phổ biến rộng rãi ra bên ngoài kể từ ngày 21/3 tới – Cùng lúc với sự kiện giới thiệu chiếc iPhone SE của Apple.

Bài viết liên quan:
icon vuong   Lần đầu tiên Apple trang bị màn hình OLED 5.8 inch lên iPhone. hot-icon
icon vuong   Nút Home trên iPhone được làm từ chất liệu gì? hot-icon
icon vuong   Đâu là điểm nhấn của Apple trong năm 2016 ? hot-icon

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com